Bệnh viện Phụ sản Hà Nội tổ chức đào tạo nâng cao năng lực quản lý của điều dưỡng trưởng năm 2019

Thứ năm - 11/04/2019 08:59
Vừa qua, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã tổ chức khóa đào tạo nâng cao năng lực quản lý của điều dưỡng trưởng năm 2019 cho 40 điều dưỡng viên của bệnh viện.
Tham dự khóa đào tạo, ThS. Phạm Đức Mục – Chủ tịch Hội điều dưỡng Việt Nam khẳng định trong hệ thống điều dưỡng trên địa bàn thành phố, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là một trong những đơn vị đầu tiên mà tất cả các điều dưỡng đều có bằng cử nhân trở lên. Đồng thời, bệnh viện đã thường xuyên tổ chức các lớp nâng cao kiến thức chuyên môn cho điều dưỡng, nữ hộ sinh, điều đó cho thấy bệnh viện luôn chú trọng đến việc phát triển và nâng cao chất lượng hướng tới sự hài lòng của người bệnh. ThS. Phạm Đức Mục cũng đánh giá, trong suốt khóa học các học viên của bệnh viện đã rất nỗ lực, cố gắng để tiếp thu kiến thức mới, toàn bộ học viên tham gia khóa học đều hoàn thành tốt khóa học và đủ tiêu chuẩn cấp chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo nâng cao năng lực điều dưỡng trưởng.
 
Khóa đào tạo đã cung cấp cho học viên với các kiến thức như: các phẩm chất quản lý và lãnh đạo hiệu quả của điều dưỡng trưởng; kỹ năng nhận dạng và giải quyết vấn đề trong công tác chăm sóc người bệnh; kỹ năng lập kế hoạch công tác điều dưỡng; hướng dẫn xây dựng các chỉ số chất lượng chăm sóc người bệnh; kỹ năng tư vấn, truyền thông – giáo dục sức khỏe; hướng dẫn áp dụng Bộ Tiêu chí đánh giá chất lượng và các yếu tố cấu thành chất lượng chăm sóc người bệnh; đặc điểm dịch vụ chăm sóc người bệnh và các yếu tố cấu thành chất lượng chăm sóc người bệnh...
 
Thông qua khoa đào tạo, các học viên được cập nhật các kiến thức mới, nâng cao kỹ năng quản lý, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng xây dựng chỉ số chất lượng... để từ đó có thêm kiến thức, tự tin hơn trong công tác điều hành chăm sóc người bệnh, góp phần nâng cao chất lượng điều trị, hướng tới sự hài lòng của người bệnh khi đến với bệnh viện.
 
Mai Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây