Bệnh viện Phụ sản Hà Nội: Triển khai ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại phục vụ khám và điều trị cho người bệnh

Thứ năm - 17/01/2019 21:48
Nhằm cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao, các phương pháp tiên tiến đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh một cách chuyên sâu, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã ứng dụng công nghệ y học, đầu tư đồng bộ nhiều trang thiết bị hiện đại để phục vụ khám và điều trị cho người bệnh.
Là một trong những cơ sở y tế có số lượng bệnh nhân đông, mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận trung bình trên 700 lượt bệnh nhân đến thăm khám, sinh con và điều trị. Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã nỗ lực đổi mới trên nhiều mặt, tập trung đầu tư cải tạo, nâng cấp, mở rộng các khoa, phòng, các trang thiết bị công nghệ cao, hiện đại phục vụ công tác khám và điều trị; đồng thời tăng cường đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng việc sử dụng hiệu quả các máy móc, kỹ thuật cao mà bệnh viện đã đầu tư.
 
Vừa qua, ngày 9/1, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã khai trương hệ thống phẫu thuật nội soi 4K mới với hình ảnh rõ nét, chân thực, hình ảnh 4K, khi phóng to ra có thể nhìn rất rõ khối u, phần phụ, nhờ đó các bác sĩ của bệnh viện sẽ đánh giá chính xác và đưa ra phương pháp phẫu thuât, điều trị phù hợp, cho hiệu quả tối ưu.
 
Ngoài ra, khoa Phụ A5, khoa Gây mê hồi sức của bệnh viện đã phối hợp với Công ty Medtronic Việt Nam đưa vào hoạt động thử nghiệm máy soi buồng tử cung chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tại buồng tử cung như: polyp, u xơ tử cung, quá sản niêm mạc tử cung... Các chuyên gia của công ty Medtronic Việt Nam đến từ Singapore cũng đã phối hợp với các bác sĩ khoa Phụ A5 triển khai soi buồng tử cung và phẫu thuật cho 2 bệnh nhân polyp và u xơ tử cung, các ca mổ đều thành công.
 
Khánh Chi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây