Bệnh viện Tim Hà Nội chuyển giao kỹ thuật hỗ trợ chuyên môn cho Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn

Thứ tư - 29/08/2018 03:53
Sáng ngày 24/8/2018, Bệnh viện Tim Hà Nội bắt đầu công tác hỗ trợ chuyên môn cho Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn. Đây là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch chỉ đạo của Sở Y tế Hà Nội, các chuyên gia đầu ngành của Bệnh viện Tim Hà Nội sẽ trực tiếp chuyển giao công nghệ siêu âm Tim - Mạch máu và hỗ trợ hội chẩn những ca bệnh khó về Nội - Tim mạch cho Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn.
Đồng thời, chuyên gia của Bệnh viện Tim Hà Nội cũng sẽ trực tiếp tham gia giảng dạy, truyền đạt kinh nghiệm chuyên môn cho nhân viên y tế của Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn.
 
Hiện hai phòng khám phòng khám hội chẩn Nội – Tim mạch  và phòng  khám siêu âm Tim - Mạch máu do các chuyên gia đầu ngành Bệnh viện Tim Hà Nội trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị sẽ chính thức hoạt động vào sáng thứ 6 hàng tuần kể từ ngày 24/8
 
Công tác hỗ trợ chuyên môn của Bệnh viện Tim Hà Nội sẽ góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ thuật chuyên sâu cho cán bộ y tế từ đó nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn, giúp người dân được hưởng các dịch vụ y tế chất lượng tốt ngay tại địa phương mà không cần đi xa.
 
Lê Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây