Bệnh viện Ung bướu Hà Nội tổ chức xét duyệt đề cương 11 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở

Thứ sáu - 23/03/2018 12:02
Vừa qua, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội đã tổ chức xét duyệt đề cương đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở đợt I năm 2018 với nhiều chủ đề nghiên cứu khác nhau. Trong buổi xét duyệt đã có 11 đề tài nghiên cứu khoa học được thông qua.
Tham dự Hội đồng xét duyệt đề cương đề tài có sự tham dự của PGS.TS.BS Lê Văn Quảng - Chủ nhiệm Bộ môn Ung thư Trường Đại học Y Hà Nội, PGS.TS.BS Trần Đăng Khoa - Giám đốc bệnh viện Ung bướu Hà Nội… cùng các chủ nhiệm đề tài, báo cáo viên và các cán bộ nhân viên bệnh viện.
 
Hội đồng xét duyệt đã đánh giá rất cao tính khoa học, tính thực tiễn và phương pháp nghiên cứu bài bản của các nhóm nghiên cứu. PGS.TS.BS Trần Đăng Khoa, Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Hà Nội dành nhiều lời khen cho các nhóm nghiên cứu với nhiều đề tài hay, cập nhật, có nhiều giá trị ứng dụng trong thực tiễn, phục vụ công tác quản lý của bệnh viện. Đồng thời Hội đồng xét duyệt cũng đưa ra nhiều ý kiến đóng góp để nhóm nghiên cứu tiếp tục chỉnh sửa, hoàn thiện đề cương đề tài và triển khai nghiên cứu.
 
Nghiên cứu khoa học là hoạt động có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của bệnh viện. Nhận thức rõ vai trò của nghiên cứu trong y khoa, Ban Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Hà Nội luôn quan tâm và có kế hoạch lâu dài nhằm thúc đẩy phát triển mạnh mẽ công tác nghiên cứu khoa học của cán bộ viên chức trong bệnh viện. Mỗi năm, nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở có ý nghĩa ứng dụng thực tiễn cao đều được thông qua và triển khai thực hiện một cách nghiêm túc.
 
Khánh Chi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử của Sở Y tế Hà Nội?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập54
  • Hôm nay6,284
  • Tháng hiện tại127,981
  • Tổng lượt truy cập4,676,650
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây