Bồi dưỡng truyền thông nguy cơ trong phòng chống dịch bệnh cho cán bộ y tế quận, huyện

Chủ nhật - 19/08/2018 14:14
TTYT Dự phòng Hà Nội vừa tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng truyền thông nguy cơ trong phòng chống dịch bệnh cho cán bộ y tế làm công tác truyền thông của trung tâm y tế và các trạm y tế các xã,thị trấn trên địa bàn huyện Hoài Đức.
Lớp tập huấn diễn ra trong vòng 3 ngày, từ ngày 13 - 15/8 với mục tiêu nâng cao kiến thức, kỹ năng truyền thông nguy cơ trong phòng, chống dịch bệnh cho cán bộ y tế làm công tác truyền thông để triển khai các hoạt động truyền thông phòng chống dịch bệnh trên địa bàn đạt hiệu quả.
 
Trang13 8 18 0096
Lớp tập huấn bồi dưỡng truyền thông nguy cơ cho cán bộ y tế làm công tác truyền thông của TTYT và các trạm y tế các xã trên địa bàn huyện Hoài Đức.
 
Tại lớp tập huấn, cán bộ y tế được cung cấp các kiến thức tổng quan về truyền thông nhằm phân biệt được các khái niệm thông tin, tuyên truyền, truyền thông, truyền thông thay đổi hành vi; phân tích được các yếu tố của quá trình truyền thông; đồng thời nắm bắt được những khái niệm cơ bản về truyền thông nguy cơ.
 
Lớp tập huấn nằm trong kế hoạch bồi dưỡng truyền thông nguy cơ cho cán bộ y tế làm công tác truyền thông của TTYT các quận, huyện, thị xã và trạm y tế các xã, phường, thị trấn nhằm thực hiện Dự án “Truyền thông giáo dục sức khỏe nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm” năm 2018 thuộc Đề án nâng cao năng lực cảnh báo sớm, đáp ứng nhanh với một số dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm tại Hà Nội đến năm 2020, đã được Sở Y tế phê duyệt. Theo đó, TTYT Dự phòng Hà Nội tổ chức 30 lớp bồi dưỡng cho cán bộ y tế làm công tác truyền thông của TTYT các quận, huyện, thị xã và trạm y tế các xã, phường, thị trấn trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội, các lớp bồi dưỡng sẽ diễn ra từ tháng 8/2018 đến tháng 10/2018.
 
Khánh Chi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây