Chung khảo cuộc thi ảnh “Kết nối yêu thương hướng về người bệnh năm 2018”

Thứ hai - 15/10/2018 22:59
Chiều ngày 11/10, Bệnh viện đa khoa (BVĐK) Đống Đa đã tổ chức chung khảo cuộc thi ảnh “Kết nối yêu thương hướng về người bệnh năm 2018”. Cuộc thi nhằm chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày thành lập BVĐK Đống Đa (20/10/1970 - 20/10/2018).
Cuộc thi được Công đoàn bệnh viện tổ chức dành cho các tổ công đoàn với mục đích tôn vinh vẻ đẹp của người các bộ y tế trong giai đoạn tự chủ, tích cực chủ động trong công tác chăm sóc và phục vụ người bệnh. Tuyên truyền nâng cao nhận thức của cán bộ, viên chức, người lao động về sự cần thiết phải thay đổi thái độ, tác phong trong giao tiếp ứng xử, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ y tế.
 
Trang11 1 18 0070
 Một số bức ảnh của các tổ công đoàn BVĐK Đống Đa tham gia cuộc thi tại vòng chung khảo.
 
Với chủ đề “Kết nối yêu thương hướng về người bệnh”, các bức ảnh tham dự cuộc thi đã ghi lại những khoảnh khắc đẹp của người cán bộ y tế trong công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe người bệnh; những bức ảnh thể hiện sự thay đổi môi trường, vị trí việc làm đem lại hiệu quả trong công tác khám, chữa bệnh.
 
Cuộc thi đã trải qua vòng sơ khảo với 76 bức ảnh dự thi đến từ 27 tổ công đoàn trong bệnh viện. Kết thúc vòng sơ khảo ban tổ chức cuộc thi đã chọn lựa ra 20 bức ảnh xuất sắc nhất bước vào tranh giải tại vòng chung khảo.
 
Trang11 10 18 0079
Đồng chí Trịnh Tố Tâm, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Hà Nội đã biểu dương và đánh giá cao BVĐK Đống Đa.
 
Tham dự và phát biểu tại cuộc thi, đồng chí Trịnh Tố Tâm, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Hà Nội đã biểu dương và đánh giá cao BVĐK Đống Đa, thông qua các hoạt động này, công tác chuyên môn sẽ được nhân viên thực hiện hiệu quả, góp phần thực hiện tốt hơn nữa công tác khám, chữa bệnh, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.
 
Tại cuộc thi chung khảo, Ban tổ hội thi đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 3 giải ba, 6 giải khuyến khích và 3 giải thuyết trình ấn tượng cho các tổ công đoàn. Trong đó, tổ công đoàn khoa Y học dân tộc dành 2 giải: giải nhất với bức ảnh chủ đề “Nụ cười tỏa nắng” và giải nhì với bức ảnh chủ đề “Hơn cả tình yêu thương”. Bệnh viện sẽ tổ chức trao giải cho các tổ công đoàn đạt giải trong ngày chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày thành lập bệnh viện.
 
Một số hình ảnh diễn ra tại cuộc thi chung khảo:
Trang11 10 18 0027
 
Trang11 10 18 0063
 
 Mai Trang
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây