Chương Mỹ sơ kết hoạt động công tác hội và phong trào chữ thập đỏ 6 tháng đầu năm 2018

Thứ năm - 14/06/2018 11:23
Sáng 12/6, Hội chữ thập đỏ huyện Chương Mỹ đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội và phong trào chữ thập đỏ 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.
Trong 6 tháng đầu năm 2018, công tác hội và phong trào chữ thập đỏ của huyện tiếp tục được các cấp hội trong toàn huyện Chương Mỹ triển khai tích cực và đạt nhiều kết quả, đóng góp thiết thực vào các hoạt động tình nghĩa và thực hiện an sinh xã hội trên địa bàn.
 
Hội chữ thập đỏ huyện Chương Mỹ đã phối hợp với Bệnh viện Mắt Hà Nội tổ chức 3 buổi khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 955 đối tượng là người nghèo, người khuyết tật và người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức 3 buổi truyền thông phòng chống sốt xuất huyết cho 450 hội viên, tình nguyện viên.
 
Đồng thời, tổ chức thành công kế hoạch hiến máu đợt 1 tại các xã, thị trấn và ngày hội hiến máu của ngành giáo dục - đào tạo huyện, thu hút gần 3.000 người tham gia và đã hiến tặng được tổng số 1.561 đơn vị máu.
 
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ thành phố Trương Hán Phu đã ghi nhận và biểu dương, chúc mừng những kết quả mà các cấp Hội chữ thập đỏ huyện Chương Mỹ đạt được trong 6 tháng đầu năm, những kết quả đó đã đóng góp quan trọng vào phong trào chữ thập đỏ chung của thành phố.
 
Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây