Chương Mỹ4.000 chị em phụ nữ được chăm sóc sức khỏe sinh sảntrong chiến dịch KHHGĐ đợt 1 năm 2018

Thứ tư - 09/05/2018 06:21
Kết thúc chiến dịch tăng cường tuyên truyền, vận động lồng ghép dịch vụ KHHGĐ, chăm sóc sức khỏe sinh sản đợt 1 năm 2018, toàn huyện Chương Mỹ đã có gần 4.000 chị em phụ nữ được chăm sóc sức khỏe sinh sản, cung cấp các dịch vụ KHHGĐ, đạt 115% kế hoạch.
Trong đó đã có hơn 1.500 chị em được cung cấp các biện pháp tránh thai hiện đại, hơn 740 chị em được phát hiện và điều trị các bệnh về đường sinh sản.
 
Để có được điều này, Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyệntăng cường tuyên truyền, vận động lồng ghép dịch vụ KHHGĐ, chăm sóc sức khỏe sinh đa dạng hóa các loại hình truyền thông về công tác dân số như: truyền thông trên hệ thống đài truyền thanh, phát tờ rơi, tài liệu, băng rôn, khẩu hiệu, tổ chức các hội nghị truyền thông ở 32 xã, thị trấn.  Do vậy, qua chiến dịch truyền thông đã góp phần nâng cao nhận thức và sự chuyển đổi hành vi trong thực hiện công tác Dân số - KHHGĐ của các đối tượng.
 
Trung tâm Dân số - KHHGĐ phối hợp với TTYT huyện đã tăng cường đưa bác sĩ và máy móc, thiết bị y tế kỹ thuật cao về các chiến dịch tại cơ sở để nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em.
Lê Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây