Dinh dưỡng lâm sàng và triển khai chế độ ăn bệnh lý trong bệnh viện

Thứ ba - 11/09/2018 21:58
Ngày 11/9, ThS Nguyễn Đình Hưng, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn cho biết, ngày 18/9 tới đây, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn và các chuyên gia Trường Đại học Y tế và Phúc lợi Kanagawa, Nhật Bản sẽ tổ chức sinh hoạt khoa học với chủ đề: Dinh dưỡng lâm sàng và triển khai chế độ ăn bệnh lý trong bệnh viện Nhật Bản.
Theo ThS Hưng, việc tổ chức sinh hoạt khoa học này nhằm chuẩn hóa và nâng cao công tác chuyên khoa dinh dưỡng của bệnh viện, đáp ứng theo các tiêu chuẩn quốc tế.
 
giun
Chăm sóc bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn.

Buổi sinh hoạt Dinh dưỡng lâm sàng và triển khai chế độ ăn bệnh lý trong bệnh viện Nhật Bản, PGS.TS Mukai Yuka, giảng viên khoa dinh dưỡng Trường Đại học Y tế và Phúc lợi Kanagawa sẽ trao đổi về vấn đề thực phẩm chức năng rất có ích trong việc quản lý dinh dưỡng hiệu quả và một số ví dụ nghiên cứu cơ bản về thực phẩm chức năng; PGS. Fujitani Asami - Nguyên trưởng khoa dinh dưỡng, Bệnh viện Saiseikai Yokohama-shi Tobu, hiện là giảng viên Trường Đại học Y tế và Phúc lợi Kanagawa chia sẻ nội dung làm thế nào để quản lý và chăm sóc dinh dưỡng cho người bệnh tốt tại bệnh viện; bác sĩ Đinh Thị Kim Liên - Nguyên giám đốc Trung tâm dinh dưỡng lâm sàng Bệnh viện Bạch Mai trao đổi về vấn đề dinh dưỡng điều trị trong bệnh viện. Các chuyên gia cùng trao đổi, thảo luận với các học viên những ca bệnh khó để giúp các học viên làm tốt công tác chăm sóc dinh dưỡng cho bệnh nhân, góp phần quan trọng nâng cao hiệu quả điều trị cho người bệnh.
 
Hạnh Ngân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử của Sở Y tế Hà Nội?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập37
  • Hôm nay3,049
  • Tháng hiện tại116,142
  • Tổng lượt truy cập4,664,811
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây