Đoàn chuyên gia y tế của tổ chức REI làm việc với Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Thứ sáu - 23/03/2018 12:04
Là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận quốc tế, tổ chức REI đã có mặt tại 9 quốc gia (Trung Quốc, Ai Cập, Lào, Indonesia, Jordan, Djbouti, Kadactan, Kyrgyrstan và tại Việt Nam từ năm 1992) với mục đích là phát triển tiềm năng của nguồn nhân lực trong các quốc gia thông qua đào tạo về y tế, nông nghiệp và giáo dục.Trong nhiều năm qua tổ chức REI và Bệnh viện Phụ sản Hà Nội luôn phối hợp làm việc và mang lại nhiều hiệu quả.
Trong năm 2018, mở đầu cho chương trình hợp tác với Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là chuyến đến thăm và trao đổi chuyên môn ngày 19/3/2018 của các chuyên gia sản khoa đến từ Hoa Kỳ. Tại buổi làm việc này, các chuyên gia đã trao đổi kiến thức, kinh nghiệm với các bác sĩ của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội các vấn đề về chảy máu sau đẻ, tiền sản giật và các rối loạn khi mang thai.
 
Nâng cao chất lượng chuyên môn, dịch vụ cũng như cập nhật các công nghệ y khoa tiên tiến thế giới là một trong những chiến lược phát triển trọng tâm của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Do vậy, trong thời gian qua, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã liên tục đón các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế sang thăm và làm việc cũng như tổ chức rất nhiều hội thảo, các cuộc giao lưu, trao đổi và hợp tác quốc tế. Việc hợp tác, trao đổi với tổ chức REI cũng cho thấy sự quan tâm, đề cao về chất lượng nguồn nhân lực của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội nhằm nâng cao chất lượng điều trị, chăm sóc tốt nhất đến cho người bệnh.
 
Mai Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây