Đoàn viên, thanh niên Bệnh viện đa khoa Hà Đông hưởng ứng tham gia hiến máu nhân đạo

Thứ tư - 28/03/2018 09:17
Hướng tới chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), ngày 26/3, đoàn viên, thanh niên Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện năm 2018.
Van26 3 18IMG 8938
Đoàn viên, thanh niên Bệnh viện đa khoa Hà Đông hưởng ứng tham gia hiến máu nhân đạo.
 
Với thông điệp “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, hoạt động hiến máu tình nguyện năm 2018 của Bệnh viện đa khoa Hà Đông nhằm tuyên truyền, vận động, nâng cao nhận thức của toàn thể cán bộ, viên chức – người lao động Bệnh viện đa khoa Hà Đông về giá trị nhân văn cao cả và tinh thần trách nhiệm với cộng đồng. Qua đó, cán bộ, người lao động của bệnh viện hiểu và tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, góp phần cứu chữa những bệnh nhân đang cần máu được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu của mỗi người.
 
Hưởng ứng tham gia hoạt động, các đoàn viên, thanh niên của các khoa phòng bệnh viện đã tình nguyện hiến những giọt máu quý báu của mình cho người bệnh.
 
Kết thúc hoạt động hiến máu tình nguyện, ban tổ chức đã thu được 101 đơn vị máu, bổ sung vào kho lưu trữ máu Bệnh viện đa khoa Hà Đông.
 
Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa mang tính cộng đồng, thể hiện tinh thần xung kích của đoàn viên, thanh niên Bệnh viện đa khoa Hà Đông mong muốn chia sẻ giọt máu quý báu của mình với người bệnh hiểm nghèo. Đồng thời, đó cũng là những hành động cụ thể để thể hiện nhiều hơn nữa tinh thần, trách nhiệm của thầy thuốc trẻ đối với xã hội, đối với cộng đồng, cùng chung tay góp phần thực hiện tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.
 
Đức Vân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây