Hoàn Kiếm tuyên truyền kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản, phòng chống xâm hại cho học sinh tiểu học

Thứ ba - 26/03/2019 14:43
Nhận thức được tầm quan trọng của việc cung cấp, giáo dục kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản cho các em học sinh, vừa qua, TTYT quận Hoàn Kiếm tổ chức nhiều hoạt động truyền thông nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng về chăm sóc sức khỏe sinh sản, phòng chống lạm dụng, xâm hại cho hơn 5600 học sinh lớp 4,5 tại 13 trường tiểu học trên địa bàn quận.
tuyet21 3 ảnh 0695
Các em học sinh tham gia tiết học trang bị bị kiến thức, kỹ năng về chăm sóc sức khỏe sinh sản của TTYT quận Hoàn Kiếm.
 
Các buổi truyền thông được tổ chức như một tiết học bình thường, tại các buổi học, các em học sinh đã được cung cấp thông tin, kiến thức, các khái niệm cơ bản về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, thay đổi ở tuổi dậy thì, cách vệ sinh các bộ phận sinh dục, cách phòng chống bị xâm hại tình dục… qua đó giúp các em có thêm những kiến về giới tính và chăm sóc sức khỏe sinh sản đúng đắn và khoa học.
 
Ngoài ra,  tại các buổi học các em học sinh đưa ra những câu hỏi để thảo luận đồng thời giúp cho giáo viên biết được những hiểu biết của các em, các nguồn thông tin mà các em tự tìm hiểu về kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản. Hoạt động truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên nhận được sự phối hợp của Ban giám hiệu nhà trường, đội ngũ giáo viên cũng như sự hưởng ứng của các em học sinh.
Lê Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây