Hoàng Mai: Tặng quà cho 30 trẻ mắc bệnh hiểm nghèo, khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 20/06/2018 11:40
Thực hiện kế hoạch số 32/KH-BVĐTC ngày 20/4/2018 của Ban vận động tài chính Quỹ hỗ trợ phòng, chống dịch, bệnh nguy hiểm quận Hoàng Mai; nhân Tháng hành động Vì trẻ em năm 2018; ngày 14/6, quận Hoàng Mai đã tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà cho các cháu măc bệnh nguy hiểm trên địa bàn quận.
Trong dịp này có 30 trẻ là học sinh của các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở mắc bệnh hiểm nghèo, khuyết tật có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn đã được nhận quà. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng được trích từ Quỹ hỗ trợ phòng, chống dịch, bệnh nguy hiểm quận Hoàng Mai.
 
IMG 8545
Tặng quà cho 30 trẻ mắc bệnh hiểm nghèo, khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.
 
Giá trị mỗi phần quà tuy không lớn nhưng đã thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo UBND quận, các phòng, ngành tổ chức, các nhân và xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của trẻ em trên địa bàn quận nói chung, các cháu mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn nói riêng, giúp gia đình các cháu có thêm điều kiện chăm sóc, điều trị, phục hồi chức năng nâng cao sức khỏe.
 
Với ý nghĩa đó, năm 2018, Ban vận động tài chính Quỹ hỗ trợ phòng, chống dịch, bệnh nguy hiểm quận Hoàng Mai mong muốn sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự chung tay đóng góp ủng hộ vật chất từ xã hội, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, các nhân, để giúp cho nhiều hơn nữa người mắc dịch, bệnh nguy hiểm, đặc biệt là phụ nữ, trẻ em có thể giảm đi những khó khăn về vật chất và tinh thần, giảm đi sự kỳ thị để họ có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.
 
Phạm Thị Yên
(TTYT quận Hoàng Mai)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây