Huyện Chương Mỹ: Tổ chức khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho 900 đối tượng người có công

Thứ sáu - 29/03/2019 15:42
Trong hai ngày 23- 24/3, huyện Chương Mỹ phối hợp với Bệnh viện Nội tiết Trung ương tổ chức khám, tư vấn sức khỏe miễn phí cho hơn 900 đối tượng người có công trên địa bàn huyện năm 2019.
Các đối tượng được khám đợt này là cán bộ lão thành cách mạng, thương bệnh binh, người hưởng chính sách như thương binh, thân nhân liệt sĩ, người hoạt động kháng chiến nhiễm chất độc hóa học, người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày.
 
Tại buổi khám, các đối tượng người có công đã được đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Nội tiết Trung ương khám, đo huyết áp, siêu âm, test thử đường máu để sàng lọc bệnh đái tháo đường. Đồng thời được tư vấn sức khỏe, hướng dẫn phương pháp điều trị, chế độ dinh dưỡng, luyện tập phù hợp cho từng đối tượng. Sau khi được thăm khám, các đối tượng người có công được nhận thuốc miễn phí của Bệnh viện Nội tiết Trung ương.
 
Trước đó, UBND huyện Chương Mỹ đã phân công Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện chỉ đạo đoàn thanh niên các xã tổ chức vệ sinh môi trường khu vực khám bệnh. Đồng thời, cử đoàn viên thanh niên tình nguyện hướng dẫn, giúp đỡ đoàn khám và người có công đến khám, tư vấn sức khỏe trong ngày khám
 
Nhân dịp này, TTND.PGS.TS.BS Trần Ngọc Lương - Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tặng 5 suất quà cho 5 gia đình người có công xã Lam Điền.
 
 
Minh Hạnh
(TTYT huyện Chương Mỹ)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây