Huyện Hoài Đức tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018

Thứ sáu - 17/08/2018 15:25
Với mục đích xây dựng nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của việc hiến máu tình nguyện, khích lệ, động viên thêm nhiều người khác trở thành những người hiến máu thường xuyên, vừa qua, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Hoài Đức đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện tại UBND xã Yên Sở. Đã có 250 tình nguyện viên đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện đợt này.
Ngày hội hiến máu tình nguyện có sự tham gia của tất cả các cán bộ, công chức xã, người lao động, các đơn vị trường học, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn 5 xã Yên Sở, Đắc Sở, Tiền Yên, Sơn Đồng, Đức Giang.
 
Kết thúc chương trình đã thu được 199 đơn vị máu an toàn vượt 92 đơn vị máu so với chỉ tiêu. Trong đó: xã Yên Sở thu được 68  đơn vị máu, xã Đắc Sở được  22 đơn vị máu, xã Tiền Yên 27 đơn vị, xã Sơn Đồng 39 đơn vị và Đức Giang 43 đơn vị. Lượng máu này sẽ là nguồn máu bổ sung vào ngân hàng máu dự trữ của Viện Huyết học và Truyền máu trung ương để cung cấp cho các bệnh viện, góp phần cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân. 
 
Minh Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây