Khai trương dịch vụ cắt tóc - gội đầu phục vụ người bệnh

Thứ tư - 29/11/2017 21:35
Ngày 29/11/2017, Bệnh viện đa khoa Hà Đông phối hợp với Công ty TNHH WAVES Hoàng Linh đã tổ chức khai trương dịch vụ cắt tóc - gội đầu phục vụ người bệnh.
Van29 22 17DSC 2789
Các đại biểu cắt băng khai trương dịch vụ cắt tóc - gội đầu phục vụ người bệnh.
 
Cùng với các dịch vụ điều trị, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh về thuốc, can thiệp phẫu thuật, thủ thuật, dinh dưỡng… thì các hoạt động hỗ trợ người bệnh về vệ sinh thân thể cũng rất cần thiết. Trước đây, bệnh viện thiếu nhân lực, thiếu trang thiết bị máy móc nên việc chăm sóc thân thể cho bệnh nhân và cắt tóc gội đầu đều do bệnh nhân và người nhà tự làm. Tuy nhiên, kỹ thuật chưa đảm bảo và không đạt được yêu cầu.
 
Do đó, bệnh viện đã phối hợp với Công ty TNHH WAVES Hoàng Linh mở điểm cắt tóc - gội đầu phục vụ người bệnh ngay tại bệnh viện nhằm đáp ứng dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh, đặc biệt đối với các bệnh nhân chăm sóc cấp I, những bệnh nhân già yếu, một số bệnh nhân nằm bất động tại chỗ, các bệnh nhân sau phẫu thuật hay một số bệnh lý đặc biệt trước khi phẫu thuật cần thực hiện cắt tóc, vệ sinh sạch sẽ, là việc bắt buộc của công tác chuyên môn… Người bệnh và người nhà bệnh nhân không phải đi lại nhiều và được hưởng dịch vụ chăm sóc ngay tại bệnh viện.
 
Van29 22 17DSC 2828

Van29 11 17DSC 2841
Người bệnh được cắt tóc - gội đầu miễn phí nhân dịp khai trương.
 
Phát biểu tại lễ khai trương, BSCKII Đào Thiện Tiến, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hà Đông cho biết, chăm sóc toàn diện cho người bệnh cũng là tiêu chí của bệnh viện. Để người bệnh và người nhà bệnh nhân hài lòng và tin dùng dịch vụ, bệnh viện yêu cầu công ty cần công khai niêm yết giá dịch vụ hợp lý để người bệnh biết. Các nhân viên cần nâng cao quy tắc ứng xử, nâng cao chất lượng phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Bệnh viện cũng đề nghị công ty cùng bệnh viện thực hiện tốt phòng trào bệnh viện vệ sinh xanh - sạch - đẹp…
 
Được biết, ngoài thực hiện theo hình thức dịch vụ, định kỳ cơ sở sẽ tổ chức cắt tóc gội đầu miễn phí cho người bệnh ngay tại giường bệnh. Đồng thời, nguồn kinh phí thu được từ dịch vụ sẽ được phía bệnh viện và công ty trích một phần thực hiện công tác từ thiện nhân đạo.

Tại buổi khai trương, cơ sở đã tổ chức cắt tóc - gội đầu miễn phí cho người bệnh đang điều trị tại bệnh viện. Với những bệnh nhân nặng, nhân viên cơ sở đã trực tiếp đến tận giường bệnh cắt tóc - gội đầu cho bệnh nhân.
 
Đức Vân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử của Sở Y tế Hà Nội?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập79
  • Hôm nay20,753
  • Tháng hiện tại160,060
  • Tổng lượt truy cập4,708,729
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây