Khám sức khỏe cho học sinh, giáo viên các trường học tại 2 phường Hạ Đình và Thanh Xuân Trung

Thứ sáu - 20/09/2019 10:48
Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Y tế Hà Nội và UBND quận Thanh Xuân, trong hai ngày 13-14/9/2019, TTYT quận Thanh Xuân tổ chức tư vấn và khám sức khỏe miễn phí cho học sinh, cán bộ, giáo viên và nhân viên các trường tiểu học, THCS, các trường mầm non, nhóm lớp mầm non tư thục trên địa bàn phường Hạ Đình và Thanh Xuân Trung khu vực liên quan đến vụ cháy Công ty Cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông.
Để thực hiện tốt đợt khám sức khỏe và thuận tiện cho học sinh, TTYT quận Thanh Xuân đã tham mưu UBND quận bố trí 6 điểm khám, trong đó tại phường Hạ Đình 5 điểm: Tiểu học Hạ Đình, THCS Hạ Đình, Trạm y tế phường Hạ Đình, Nhà văn hóa phường Hạ Đình, lớp Nụ cười của bé (số 26, ngõ 168 Nguyễn Xiển); phường Thanh Xuân Trung 1 điểm tại trạm y tế phường. TTYT quận đã thành lập 3 đoàn khám sức khỏe, phân công 24 bác sĩ và 35 điều dưỡng phối hợp với bác sĩ các bệnh viện tuyến trên được điều về tăng cường.
 
kham suc khoe 4627 1568353236
 Khám sức khỏe cho các em tại buổi khám.
 
Với tinh thần thái độ phục vụ tận tình chu đáo và trách nhiệm, học sinh, giáo viên, cán bộ công nhân viên đã được tư vấn và khám sức khỏe tổng quát các chuyên khoa: nội, ngoại, tai-mũi-họng, răng-hàm-mặt, mắt… Kết quả đã có 2085 học sinh, giáo viên và nhân viên (1987 học sinh, 98 giáo viên, cán bộ nhân viên) của 20 trường học (1 trường tiểu học; 1 trường THCS; 18 trường, nhóm lớp mầm non) được khám và tư vấn sức khỏe. Qua khám sàng lọc, đoàn khám đã giới thiệu chuyển tuyến lên các bệnh viện: Xanh Pôn, Thanh Nhàn, Đống Đa 24 em theo tư vấn của các bác sĩ khám. TTYT đã phát 1488 khẩu trang miễn phí, kết hợp tuyên truyền hướng dẫn cho giáo viên, phụ huynh và học sinh các biện pháp vệ sinh môi trường, vệ sinh cá nhân.
 
Việc khám sức khỏe cho học sinh, giáo viên, cán bộ công nhân viên các trường tiểu học, THCS, các trường mầm non, nhóm lớp mầm non tư thục trên địa bàn phường Hạ Đình và Thanh Xuân Trung khu vực liên quan đến đám cháy ngày 28/8/2019 được cập nhật dữ liệu sức khỏe bằng sổ, phiếu theo dõi sức khỏe theo quy định.
 
Nguyễn Thị Thanh Thủy
(TTYT quận Thanh Xuân)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây