Khám sức khỏe cho người dân trong vùng ảnh hưởng của khu liên hiệp xử lý rác thải Nam Sơn

Thứ năm - 21/03/2019 10:46
Từ ngày 18/3 – 2/4/2019, TTYT huyện Sóc Sơn phối hợp với các bệnh viện tuyến trên: Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn, Mắt Hà Nội, Bắc Thăng Long… tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người dân trong vùng ảnh hưởng của khu liên hiệp xử lý rác thải Nam Sơn tại 3 xã Nam Sơn, Bắc Sơn và Hồng Kỳ, huyện Sóc Sơn.
 
ảnh 2
Đoàn khám thực hiện siêu âm cho người dân xã Nam Sơn.
 
Ngay trong buổi sáng đầu tiên, ngày 18/3, tại xã Nam Sơn đã có khoảng gần 200 người dân được khám tổng thể về nội, ngoại, da liễu, sản, chuyên khoa mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, siêu âm, xét nghiệm, điện tim... tư vấn chăm sóc sức khỏe cũng như tư vấn chế độ ăn uống hợp lý.
 
Để đảm bảo công tác khám đạt kết quả cao, TTYT huyện Sóc Sơn đã trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị, vật tư, hóa chất, sổ khám bệnh, phiếu khám sàng lọc, hồ sơ bệnh án và dụng cụ hỗ trợ tại 3 xã Nam Sơn, Bắc Sơn, Hồng Kỳ. Đồng thời, thành lập tổ chăm sóc sức khỏe tại nhà gồm 1 bác sĩ và 2 điều dưỡng chủ động chăm sóc sức khỏe tại nhà cho bệnh nhân nặng, người tàn tật, già yếu... hoặc đến khám, điều trị, tư vấn sức khỏe cho người bệnh khi có yêu cầu.
 
Đoàn sẽ tiếp tục khám tại xã Nam Sơn trong 2 ngày 19 - 21/3, sau đó sẽ khám tại xã Hồng Kỳ vào 3 ngày 22-25-26/3, Bắc Sơn vào các ngày 28-29/3 và 1-2/4.
 
Đắc Thành
(TTYT huyện Sóc Sơn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây