Nâng cao công tác an toàn vệ sinh lao động cho nhân viên bệnh viện

Chủ nhật - 22/07/2018 23:04
Nhằm cung cấp những kiến thức chung và trang bị các kỹ năng cơ bản về an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ), giảm thiểu những thiệt hại về con người và tài sản do thiếu hiểu biết về ATVSLĐ, vừa qua, Bệnh viện đa khoa Đức Giang phối hợp cùng Viện phát triển kinh tế Quốc tế IEDI tổ chức lớp tập huấn về công tác ATVSLĐ cho 100% cán bộ công nhân viên tại các khoa phòng của bệnh viện.
Tại buổi tập huấn, các học viên đã được giới thiệu một số nội dung về đặc điểm điều kiện lao động, sức khỏe nghề nghiệp của nhân viên y tế; một số văn bản quy phạm pháp luật trong ATVSLĐ và chế độ chính sách cho nhân viên y tế. Nội dung trong công tác quản lý ATVSLĐ và sức khỏe nghề nghiệp trong cơ sở y tế gồm đo, kiểm tra, giám sát môi trường lao động, lập hồ sơ vệ sinh lao động, khám sức khỏe định kỳ, khám bệnh nghề nghiệp, lập hồ sơ khám bệnh nghề nghiệp; giám định bệnh nghề nghiệp, theo dõi tai nạn lao động và các biện pháp cải thiện điều kiện lao động.
 
Thông qua lớp tập huấn, các học viên đã được nâng cao kiến thức trong công tác đảm bảo ATVSLĐ cũng như cách phòng tránh và bảo vệ sức khỏe cho cán bộ y tế tại bệnh viện được tốt hơn.
 
Kết thúc lớp tập huấn, học viên thực hiện làm bài kiểm tra và được cấp chứng chỉ về ATVSLĐ.
 
Lê Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây