Phát động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch vệ sinh môi trường năm 2018 trên địa bàn huyện Phúc Thọ

Thứ ba - 01/05/2018 22:28
Vừa qua, UBND huyện Phúc Thọ đã tổ chức lễ mít tinh phát động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường năm 2018 với chủ đề “Nước sạch vệ sinh môi trường vì sức khỏe cộng đồng”.
Trong những năm qua, huyện Phúc Thọ đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa góp phần bảo vệ nguồn nước và môi trường sinh thái như tổ chức phát động cuộc vận động 3 sạch “Nước sạch, môi trường sạch và nông nghiệp sạch” trên địa bàn huyện giai đoạn 2017 - 2020. Qua gần 1 năm thực hiện đến nay cuộc vận động được đông đảo nhân dân hưởng ứng và đạt nhiều kết quả tích cực, tỷ lệ hộ dân được sử dụng nguồn nước hợp vệ sinh đạt 100%, trong đó 62% hộ dân được sử dụng nước sạch, tần suất thu gom rác thải được duy trì 2 - 3 lần/tuần...
 
Bên cạnh kết quả đạt được, trên địa bàn huyện vẫn tồn tại một vài hạn chế như  nhiều hộ chưa được sử dụng nước sạch, tình trạng ô nhiễm môi trường còn diễn ra phổ biến... đòi hỏi sự nỗ lực của các cấp, ngành, đoàn thể để hoàn thành các mục tiêu của Chương trình Nước sạch và Vệ sinh môi trường đề ra.
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Doãn Trung Tuấn - Chủ tịch UBND huyện Phúc Thọ đã kêu gọi toàn thể cán bộ và người dân sinh sống trên địa bàn huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, tích cực hưởng ứng các hoạt động trong Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường năm 2018. Huyện quyết tâm phấn đấu xây dựng môi trường “xanh - sạch - đẹp”, môi trường sống an toàn và thực sự là lá phổi xanh của thủ đô.
 
Sau lễ phát động, các đại biểu thành phố, huyện, các xã, thị trấn và 100 đoàn viên của huyện đoàn đã diễu hành tuyên truyền về Tuần lễ quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường tại các trục đường chính trên địa bàn.
 
Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử của Sở Y tế Hà Nội?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập60
  • Thành viên online1
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm58
  • Hôm nay7,184
  • Tháng hiện tại260,415
  • Tổng lượt truy cập6,389,313
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây