Phòng y tế huyện Chương Mỹ tổ chức tập huấn Luật Dược

Thứ sáu - 22/12/2017 08:36
Sáng 21/12, Phòng y tế huyện Chương Mỹ tổ chức tập huấn, hướng dẫn Luật Dược năm 2016 cho chủ cơ sở và người phụ trách chuyên môn của hơn 80 cơ sở kinh doanh thuốc tân dược trên địa bàn huyện.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Ngô Thanh Vân, Trưởng Phòng y tế huyện phổ biến một số nội dung cơ bản của Luật Dược năm 2016 và Nghị định số 54/2017/NĐ-CP ngày 08/5/2017 của Chính Phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Dược. Trong đó tập trung vào những điểm mới được quy định trong Nghị định số 54 như chứng chỉ hành nghề dược, kinh doanh dược, quản lý Nhà nước về giá thuốc, thuốc phải kiểm soát đặc biệt và phổ biến các nguyên tắc, tiêu chuẩn "Thực hành tốt nhà thuốc".
 
Qua hội nghị, nhằm giúp cho các cơ sở hành nghề y dược tư nhân trên địa bàn huyện Chương Mỹ kịp thời cập nhật, nắm vững các quy định của pháp luật về tiêu chuẩn và điều kiện hành nghề dược, từ đó khắc phục những hạn chế, ngăn chặn sai phạm về chuyên môn, từng bước đưa hoạt động các cơ sở dược đi vào nề nếp, góp phần cùng với mạng lưới y tế công lập chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn huyện.
 
Lê Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website này như thế nào?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập25
  • Hôm nay8,109
  • Tháng hiện tại129,806
  • Tổng lượt truy cập4,678,475
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây