Phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm: Khám và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách

Thứ hai - 16/07/2018 10:02
Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), vừa qua, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm đã phối hợp với TTYT quận Bắc Từ Liêm tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách.
Theo đó, hơn 100 đối tượng chính sách là thân nhân liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, bị nhiễm chất độc hóa học, cán bộ tù đày và đại diện gia đình cơ sở cách mạng của phường Minh Khai đã được khám bệnh như mắt, răng, tai mũi họng, điện tim, siêu âm tổng quát, xét nghiệm máu. Ngoài ra, tại buổi khám, 135 suất quà trị giá hơn 19 triệu đồng đã được trao cho các đối tượng người có công với cách mạng, gia đình chính sách, bà Mẹ Việt Nam anh hùng; trao tặng quần áo cho các cụ già có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.
 
Đợt khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí lần này là họat động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm chăm lo, tri ân sâu sắc của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với những người có công lao đóng góp bảo vệ nền độc lập tự do của Tổ quốc. Qua đó, góp phần hỗ trợ những hộ gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách hoàn cảnh khó khăn có điều kiện chăm sóc sức khỏe bản thân.
 
Minh Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây