Quốc Oai: Gần 900 người trong diện chính sách được khám và cấp thuốc miễn phí

Thứ ba - 24/07/2018 10:40
Tiếp nối các hoạt động tri ân Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7) đang diễn ra trên địa bàn thành phố, TTYT huyện Quốc Oai đã phối hợp với Bệnh viện Thanh Nhàn và các đơn vị có từ thiện khác tổ chức khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho người trong diện chính sách tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
QO1
Khám bệnh cho người dân tại buổi khám.
 
Tính đến hết ngày 17/7 đã có 851 người thuộc diện chính sách tại các xã Tân Hòa, thị trấn Quốc Oai, Đông Xuân, Cộng Hòa, Phú Cát, Hòa Thạch, Thạch Thán đã được thăm khám, tư vấn và chăm sóc sức khỏe. Tại buổi khám bệnh, các bác sĩ đã tiến hành kê đơn, cấp phát thuốc miễn phí và hướng dẫn phương pháp điều trị, chế độ dinh dưỡng, tập luyện cho từng đối tượng khác nhau.
 
Trong các ngày tiếp theo từ nay đến 27/7/2018, TTYT tiếp tục chỉ đạo các xã tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người co công trên toàn huyện theo sự chỉ đạo của Ban giám đốc trung tâm.
 
Ngoài việc thăm khám và cấp phát thuốc miễn phí, tới đây Công đoàn TTYT huyện Quốc Oai cũng dành tặng các phần quà để trao tới các cán bộ viên chức người lao động có thân nhân trong diện chính sách. Những món quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng là việc làm thiết thực và có ý nghĩa, chứa đựng nhiều tình cảm sâu sắc của tập thể cán bộ viên chức người lao động Trung tâm Y tế huyện Quốc Oai.
 
Quỳnh Oanh
(TTYT huyện Quốc Oai)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây