Tăng cường triển khai đề án kiểm soát kê đơn thuốc và bán thuốc kê đơn

Thứ ba - 18/12/2018 14:47
Tính đến nay, toàn huyện Chương Mỹ có 3 nhà thuốc, 11 quầy thuốc đã thực hiện kết nối ứng dụng công nghệ thông tin trong việc kiểm soát kê đơn thuốc và bán thuốc kê đơn. Từ nay đến ngày 31/3/2019, toàn huyện phấn đấu có 128 quầy thuốc đăng ký kết nối sử dụng phần mềm quản lý cung ứng thuốc trong kê đơn và bán thuốc kê đơn.
Để thực hiện có hiệu quả đề án “Tăng cường kiểm soát kê đơn thuốc và bán thuốc kê đơn” trên địa bàn huyện Chương Mỹ, giai đoạn 2018 - 2020 thời gian qua, huyện Chương Mỹ đã triển khai và tổ chức các lớp tập huấn đến các cơ sở, quầy thuốc, nhà thuốc.
 
Qua kiểm tra, khảo sát cho thấy các cơ sở, quầy thuốc, nhà thuốc đều nắm được các thông tin, văn bản chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện kết nối các cơ sở cung ứng thuốc, lợi ích của việc thực hiện kết nối sử dụng phần mềm quản lý các cơ sở cung ứng thuốc kê đơn và bán thuốc kê đơn. Tuy nhiên, một số các cơ sở quầy thuốc, nhà thuốc chưa triển khai thực hiện kết nối cung ứng thuốc qua mạng, chính vì vậy, Ban chỉ đạo chăm sóc sức khỏe nhân dân huyện Chương Mỹ yêu cầu các cơ sở, quầy thuốc, nhà thuốc chưa triển khai cần đến Công ty Viettel chi nhánh huyện Chương Mỹ để đăng ký và hoàn tất thủ tục kết nối sử dụng phần mềm quản lý trong kê đơn và bán thuốc kê đơn.
Vũ Tuyết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website này như thế nào?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập119
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm118
  • Hôm nay566
  • Tháng hiện tại223,376
  • Tổng lượt truy cập7,003,955
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây