Thành lập Đơn nguyên tim mạch tại Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín

Thứ hai - 16/07/2018 16:05
Vừa qua, Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín phối hợp với Bệnh viện Tim Hà Nội đã tổ chức khai trương Đơn nguyên tim mạch tại Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín và trao chứng chỉ điện tâm đồ thực hành lâm sàng cho các bác sĩ của bệnh viện.
Đơn nguyên tim mạch tại Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín được thành lập trong khuôn khổ hợp tác giữa Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín và Bệnh viện Tim Hà Nội. Để thành lập Đơn nguyên tim mạch, Bệnh viện đa khoa huyện Thường đã chuẩn bị đầy đủ về trang thiết bị, vật chất, lực lượng y bác sĩ. Đồng thời, bệnh viện đã phối hợp Bệnh viện Tim Hà Nội mở khóa đào tạo điện tâm đồ cho 33 bác sĩ của bệnh viện nhằm nâng cao nâng cao trình độ chuyên môn.
 
Đơn nguyên tim mạch đảm nhiệm các công tác khám chữa bệnh liên quan đến tim mạch như: khám lâm sàng, siêu âm tim, chẩn đoán bệnh tim... cấp phát thuốc điều trị nội khoa do các bác sĩ của Bệnh viện Tim Hà Nội và Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín khám và điều trị. Đơn nguyên tim mạch đi vào hoạt động sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân trong huyện được khám và điều trị bệnh huyết áp, bệnh tim mạch ngay tại huyện; giảm chi phí đi lại cho bệnh nhân. Đồng thời, cũng là điều kiện để các y, bác sĩ của Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín nâng cao được trình độ chuyên môn, tiến tới thực hiện các kỹ thuật cao hơn, phức tạp hơn trong điều trị các bệnh về tim mạch, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân.
 
Khánh Chi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây