Tiếp cận đa chuyên ngành trong phẫu thuật nhi để đạt kết quả tốt hơn

Thứ tư - 20/02/2019 11:30
Hội nghị Ngoại nhi các nước ASEAN lần thứ XIV kết hợp với Hội nghị Ngoại nhi Việt Nam lần thứ XIV tại Hà Nội diễn ra từ 25- 27/9/2019 sẽ do Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn đăng cai tổ chức.
Hội nghị Ngoại nhi các nước ASEAN lần thứ XIV kết hợp với Hội nghị Ngoại nhi Việt Nam lần thứ XIV là hội nghị khoa học quan trọng cấp khu vực về phẫu thuật nhi. Dự kiến sẽ đón tiếp trên 500 đại biểu là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, các chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật nhi và các chuyên ngành liên quan từ các bệnh viện của Việt Nam, khu vực Đông Nam Á và toàn thế giới.
 
Chủ đề chính của hội nghị là “Tiếp cận đa chuyên ngành trong phẫu thuật nhi để đạt kết quả tốt hơn”. Trong đó, bên cạnh các chuyên đề về phẫu thuật nhi như phẫu thuật nội soi, phẫu thuật tiêu hóa, tiết niệu, lồng ngực, ung thư, chấn thương chỉnh hình, tạo hình, thần kinh, hội nghị sẽ còn đề cập tới các chuyên ngành như chẩn đoán hình ảnh, sử dụng kháng sinh, vai trò của dinh dưỡng, chăm sóc trước và sau phẫu thuật, các kỹ thuật mới như công nghệ gen, tế bào gốc…
 
Hội nghị là cơ hội cho các bác sĩ, các nhà khoa học, nghiên cứu viên và nhân viên y tế được tiếp cận với những công trình nghiên cứu mới nhất về phẫu thuật nhi và các chuyên ngành liên quan được trình bày bởi các nhà khoa học đầu ngành, có uy tín trong khu vực và trên thế giới. Hội nghị còn là diễn đàn để các bác sĩ, các nhà khoa học học hỏi trao đổi kinh nghiệm và mở rộng mối quan hệ hợp tác ở khu vực Đông Nam Á và trên thế giới.
 
Mai Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây