Trạm y tế Đồng Trúc triển khai mô hình hoạt động điểm theo nguyên lý y học gia đình

Thứ ba - 27/08/2019 16:13
Thực hiện mô hình trạm y tế hoạt động theo nguyên lý y học gia đình trên địa bàn huyện Thạch Thất, xã Đồng Trúc là một trong 10 xã được UBND huyện lựa chọn để xây dựng trong năm 2019.
Cùng với Đồng Trúc, các xã Cẩm Yên, Đại Đồng, Lại Thượng, Canh Nậu, Thạch Xá, Cần Kiệm, Bình Phú, Phùng Xá và Dị Nậu tiếp tục thực hiện mô hình trạm y tế hoạt động theo nguyên lý y học gia đình. Huyện Thạch Thất phấn đấu đến năm 2020, 100% trạm y tế các xã, thị trấn trên địa bàn huyện sẽ triển khai mô hình hoạt động điểm theo nguyên lý y học gia đình để người dân được lập hồ sơ quản lý và chăm sóc tốt sức khỏe ngay từ ban đầu.
 
Thach ThatIMG 7787
Khám và lập hồ sơ quản lý sức khỏe cho người dân xã Đồng Trúc.

Sáng ngày 26/8/2019, TTYT huyện Thạch Thất phối hợp với đội ngũ y bác sĩ của một số bệnh viện tuyến trên: Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện mắt Hà Đông, Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất tổ chức khám tầm soát các bệnh không lây nhiễm như: tăng huyết áp, đái tháo đường, tim mạch, một số tật, bệnh về mắt, tai -  mũi - họng … cho hơn 300 người dân trong xã Đồng Trúc. Đồng thời, tiến hành lập hồ sơ bệnh án quản lý sức khỏe của người dân trên địa bàn xã Đồng Trúc ngay tại trạm.
 
Đỗ Thoa
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây