Tri ân đến những người có công với cách mạng và những hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 06/07/2018 21:27
Gần 1000 đối tượng chính sách, người già và trẻ em quận Long Biên đã được khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh liệt sĩ.
Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh liệt sĩ, đội ngũ thầy thuốc trẻ của Bệnh viện đa khoa Đức Giang và Bệnh viện Tâm thần Hà Nội phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam quận Long Biên đã tổ chức khám, kiểm tra nội khoa, răng miệng, mắt và tai, mũi, họng, siêu âm, điện tâm đồ, thử tiểu đường, cấp thuốc và phát quà miễn phí cho 979 đối tượng người già, trẻ em trong diện hộ nghèo, cận nghèo, người có công với cách mạng tại 4 phường Long Biên, Cự Khối, Phúc Đồng và Phúc Lợi trên địa bàn quận.
 
Đây là hoạt động thiết thực tri ân đến những người có công với cách mạng cũng như sự quan tâm hỗ trợ, tương thân tương ái đối với những hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động cũng là dịp để bồi dưỡng y đức, nâng cao trách nhiệm phục vụ nhân dân cho đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ của các bệnh viện, đồng thời thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.
 
Thắng Đạt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây