Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội ra mắt Câu lạc bộ Khiêu vũ

Thứ bảy - 11/05/2019 13:16
Chiều ngày 9/5/2019, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Khiêu vũ nghệ thuật.
Tham dự có ông Trịnh Tố Tâm, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Hà Nội; bà Nguyễn Thị Tâm, Phó Bí thư Đoàn thanh niên Cộng sản quận Đống Đa; các đồng chí lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội, cùng đông đảo các đoàn viên thanh niên của trung tâm.
 
anh 7
Đoàn viên thanh niên của trung tâm biểu diễn một số tiết mục trong lễ ra mắt câu lạc bộ.

Câu lạc bộ Khiêu vũ được thành lập với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cán bộ, viên chức và người lao động trong trung tâm qua đó góp phần thu hút, xây dựng mô hình giáo dục kỹ năng, bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật. Đồng thời, chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ, viên chức và người lao động, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, học hỏi giữa các khoa, phòng trong trung tâm. Hiện nay, Câu lạc bộ Khiêu vũ đã thu hút được 30 thành viên tham gia, các điệu nhảy được lựa chọn trong chương trình học như Bachata, Chachacha, Zumba, Samba…, câu lạc bộ tổ chức học vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần.

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Trịnh Tố Tâm, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Hà Nội mong muốn: mô hình câu lạc bộ khiêu vũ của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội sẽ được duy trì thường xuyên, hoạt động hiệu quả, và trong thời gian tới mô hình này sẽ được nhân rộng trong toàn ngành y tế. Qua đó, tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tính tập thể, đoàn kết cho các cán bộ, viên chức và người lao động.

Tại lễ ra mắt, một số tiết mục như nhảy đôi “Bachata Song”, nhảy CoCo Jambo, Shuffer Dance, Flamenco… đã được các bạn đoàn viên thanh niên biểu diễn.
Duy Tuân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây