TTYT huyện Chương Mỹ: Tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2019

Chủ nhật - 20/01/2019 23:06
Sáng 17/11, TTYT huyện Chương Mỹ tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (CCVCNLĐ) năm 2019. Trong năm qua, cán bộ, viên chức và người lao động TTYT huyện Chương Mỹ đã đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Với quan điểm chủ động và phương châm 4 tại chỗ trong công tác phòng chống dịch, TTYT huyện Chương Mỹ đã tham mưu cho UBND huyện, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh của huyện chỉ đạo các xã, thị trấn triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Tiếp tục chỉ đạo bộ phận chuyên môn chủ động, giám sát và làm tốt công tác y tế dự phòng, chính vì vậy năm 2018 không có dịch bệnh lớn xảy ra. Ngành y tế huyện tiếp tục duy trì thực hiện các chương trình y tế, nhiều chương trình đạt hiệu quả cao như: chương trình truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản, tiêm chủng mở rộng. Tỷ lệ trẻ em dưới 1 tuổi được tiêm phòng đầy đủ 8 loại vắc xin đạt trên 99,05%; chiến dịch tiêm bổ sung vắc xin sởi- rubela cho trẻ từ 1 đến 5 tuổi đạt trên 98,5%. Các chương trình phòng chống rét, sốt xuất huyết; phòng chống đái tháo đường, chương trình phòng chống HIV/AIDS…được triển khai đồng bộ, có hiệu quả. Công tác kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm được quan tâm, trong năm không có tình trạng ngộ độc thực phẩm xảy ra. Công tác chăm sóc sức khỏe bà mẹ trẻ em, dân số - kế hoạch hóa gia đình được triển khai sâu rộng. Trên 95% số bà mẹ mang thai được khám thai đủ 3 lần trong thai kỳ. 100% các trẻ được cân đo, uống Vitamin A đầy đủ... Ngoài công tác chuyên môn, TTYT huyện Chương Mỹ còn thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống cán bộ, công nhân viên với đầy đủ các chế độ theo quy định.
 
Tại hội nghị đã bầu 5 đồng chí trong Ban thanh tra nhân dân, nhiệm kỳ 2019 – 2020. Sau khi phát động phong trào thi đua, các đơn vị đã lên ký giao ước thi đua năm 2019.
 
Minh Hạnh
(TTYT huyện Chương Mỹ)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây