TTYT huyện Mỹ Đức: Hơn 100 cán bộ y tế được bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ về bệnh đái tháo đường và bệnh tăng huyết áp

Thứ bảy - 25/08/2018 04:46
Nhằm nâng cao trình độ năng lực và tăng cường hiệu quả phòng chống bệnh không lây nhiễm, ngày 23 - 24/8, TTYT huyện Mỹ Đức phối hợp với TTYT Dự phòng Hà Nội tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ về chẩn đoán, điều trị, quản lý, tư vấn dự phòng bệnh đái tháo đường và bệnh tăng huyết áp cho hơn 100 cán bộ y tế thuộc các khoa, phòng, phòng khám đa khoa khu vực, trạm y tế các xã, thị trấn trên địa bàn 2 huyện Mỹ Đức và Ứng Hòa.
Các nội dung trong buổi tập huấn bao gồm: chẩn đoán đúng bệnh tăng huyết áp, nguyên nhân, phân độ tặng huyết áp, quy trình đo, khám và điều trị bệnh nhân tăng huyết áp; cơ chế sinh bệnh, triệu chứng lâm sang, đối tượng có nguy cơ cao, chẩn đoán và điều trị đái tháo đường.
 
Các học viên được làm bài kiểm tra đánh giá kiến thức trước và sau tập huấn để đánh giá kiến thức nhằm đảm bảo được hiệu quả đạt được của lớp tập huấn cũng như bổ sung, trao đổi những kiến thức còn thiếu sót cho học viên trong lớp học.
 
Thông qua lớp tập huấn, giúp các học viên ôn lại các kiến thức, bổ sung và vận dụng những kiến thức thực tế và cần thiết phục vụ cho chuyên môn trong công tác phòng chống bệnh tăng huyết áp và bệnh đái tháo đường hiệu quả.
 
Nguyễn Thị Tố Loan
(TTYT huyện Mỹ Đức)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây