TTYT huyện Thanh Trì: Khám và tư vấn cho 650 đối tượng chính sách, người có công

Thứ hai - 16/07/2018 10:08
Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), Ban quân dân y huyện Thanh Trì đã phối hợp với các bệnh viện đóng trên địa bàn tổ chức khám, chăm sóc sức khỏe cho đối tượng chính sách tại các xã, thị trấn trên toàn huyện.
Đối tượng khám là Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí thương bệnh binh thân nhân liệt sĩ, cán bộ lão thành cách mạng, anh hùng lực lượng vũ trang, cán bộ tiền khởi nghĩa…
 
Thanh Tri 600
Khám mắt cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng.
 
Theo đó, từ ngày 9 - 16/7, TTYT huyện Thanh Trì triển khai khám, tư vấn, cấp thuốc cho 650 đối tượng chính sách tại 6 xã: Tả Thanh Oai, Vạn Phúc, Đại Áng, Yên Mỹ, Hữu Hòa, Vĩnh Quỳnh.
 
 Công tác khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người có công với cách mạng là hoạt động thường niên nhằm tỏ lòng tri ân với những người có công với đất nước cũng như sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền tới các đối tượng bảo trợ xã hội thực sự trở thành nét đẹp văn hóa của người thầy thuốc vì nhân dân phục vụ.
 
Qua đó, góp phần giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, để họ tự hào và tiếp tục nối bước cha anh phấn đấu học tập và rèn luyện, góp phần xây dựng và phát triển đất nước.
 
Bùi Thị Khánh Chi
(TTYT huyện Thanh Trì)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây