TTYT quận Hà Đông: Tổ chức hội nghị quán triệt về thực hiện quy tắc ứng xử

Chủ nhật - 06/05/2018 04:43
Ngày 4/5, TTYT quận Hà Đông đã tổ chức hội nghị quán triệt về thực hiện quy tắc ứng xử cho cán bộ, công chức viên chức, người lao động tại trung tâm và các trạm y tế trên địa bàn quận.
Trang4 5 18 0065
 Cán cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của TTYT quận Hà Đông và 17 trạm y tế tham gia hội nghị.
 
Hội nghị diễn ra với mục tiêu nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ đối với các cán bộ, công chức viên chức, người lao động tại TTYT quận Hà Đông và các trạm y tế trên địa bàn trong nhận thức và thái độ, tác phong, lề lối làm việc; rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử, tinh thần, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh; tiếp tục tạo điều kiện tốt, thuận lợi để giúp người dân tiếp cận các dịch vụ y tế cũng như xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ y tế. Đồng thời, thực hiện chuẩn mực văn hóa nhằm điều chỉnh lời nói, thái độ, hành vi của cá nhân trong giao tiếp nơi cộng cộng.
 
TTYT quận Hà Đông cũng xác định đây là việc làm thường xuyên, liên tục và lâu dài nhằm tạo sự đột phá về lề lối làm việc, nâng cao tinh thần trách nhiệm phục vụ nhân dân, phòng chống các hành vi quan liêu, hách dịch, cửa quyền, tiêu cực, nhũng nhiễu, gây phiền hà, thiếu trách nhiệm trong giải quyết công việc của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại đơn vị.
 
 Mai Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website này như thế nào?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập39
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm32
  • Hôm nay7,051
  • Tháng hiện tại115,696
  • Tổng lượt truy cập5,102,470
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây