TTYT quận Hai Bà Trưng: Tổ chức Hội thi điều dưỡng giỏi, thanh lịch và cán bộ tiêm chủng – dịch tễ giỏi năm 2018

Thứ tư - 12/09/2018 09:46
Trong thời gian từ ngày 10/8 - 10/9, TTYT quận Hai Bà Trưng tổ chức Hội thi điều dưỡng giỏi, thanh lịch và cán bộ tiêm chủng – dịch tễ giỏi năm 2018.
Tham dự hội thi gồm 160 thí sinh là điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên, y sĩ hiện đang công tác tại các khoa chuyên môn, phòng khám đa khoa, phòng khám chuyên khoa, nhà hộ sinh và trạm y tế phường. 100% thí sinh phải tham dự phần thi lý thuyết với hình thức thi trắc nghiệm kiến thức chung. Riêng cán bộ trạm y tế làm thêm kiến thức tiêm chủng – dịch tễ. 20 thí sinh có kết quả thi lý thuyết cao nhất tiếp tục tham dự phần thi thực hành chuyên môn dưới hình thức thi là chạy trạm.
 
pic 3
 Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh dự thi.
 
12 thí sinh có kết quả cao nhất từ hai phần thi lý thuyết và thực hành được lựa chọn để tiếp tục dự thi phần thi giao tiếp ứng xử và giải quyết các tình huống. Qua đó thể hiện khả năng ứng xử thông minh, thể hiện được thế mạnh của bản thân.
 
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Trà Ly đến từ Phòng khám đa khoa Bà Triệu. Giải nhì cho 2 thí sinh Vương Thị Hằng (Phòng khám đa khoa Mai Hương) và Nguyễn Thị Kim Oanh (Trạm y tế phường Nguyễn Du). Giải ba cho 3 thí sinh Ngô Thị Thu (khoa Kiểm soát dịch), Nguyễn Thị Ngọc Bích (Trạm y tế phường Thanh Lương), Đặng Thị Hường (Trạm y tế phường Trương Định) và 6 giải khuyến khích.
 
Hội thi đã phát động và duy trì phong trào thi đua trong công tác chăm sóc, phục vụ người bệnh của đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên tại TTYT quận Hai Bà Trưng. Đây cũng là dịp để các cán bộ được giao lưu, học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện tay nghề và tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp để thực hiện tốt công tác của điều dưỡng và nữ hộ sinh.
Tạ Thị Nga
(TTYT quận Hai Bà Trưng)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây