TTYT quận Long Biên: Tổ chức thành công hội thi giao tiếp ứng xử cán bộ y tế năm 2018

Thứ ba - 02/10/2018 08:15
Ngày 29/9, TTYT quận Long Biên đã tổ chức hội thi giao tiếp ứng xử cán bộ y tế năm 2018.
Tham dự hội thi có 6 đội, mỗi đội có ít nhất 5 người là cán bộ, nhân viên y tế đang làm việc tại khoa phòng, trạm y tế, phòng khám đa khoa trực thuộc TTYT quận Long Biên.
 
Long Biên Hoi thi GTUX
Ban tổ chức trao giải cho các đội thi.
 
Nội dung thi bao gồm: giao tiếp ứng xử trong cán bộ ngành y tế, quy tắc ứng xử trong cơ quan nhà nước thuộc thành phố, quy tắc ứng xử của công chức, viên chức, người lao động làm việc tại các cơ sở y tế.
 
Các đội lần lượt trải qua 3 phần thi: chào hỏi, tìm hiểu kiến thức và phần thi xử lý tình huống. Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất cho đội các liên khoa An toàn vệ sinh thực phẩm, Phòng Tổ chức -Hành chính, Trạm y tế phường Việt Hưng, Trạm y tế phường Giang Biên. Đồng thời trao 1 giải nhì; 1 giải ba và 3 giải khuyến khích. Ngoài ra có các giải: giải dành cho đội có phần giới thiệu ấn tượng nhất, giải dành cho đội có điểm kiến thức cao nhất và giải dành cho đội có tiểu phẩm hay nhất.
 
Hội thi là một sân chơi bổ ích, giúp nâng cao kiến thức, ý thức trách nhiệm, thực hành kỹ năng giao tiếp của cán bộ tại các cơ sở y tế thuộc TTYT quận Long Biên.
 
Bùi Thị Trà Giang
(TTYT quận Long Biên)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây