TTYT quận Tây Hồ: Hội thi điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên giỏi cấp cơ sở

Thứ hai - 29/10/2018 16:50
25 thí sinh xuất sắc của vòng thi sơ khảo đến từ 8 trạm y tế, 2 phòng khám đa khoa và các khoa, phòng đã tham gia vòng chung kết Hội thi điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên giỏi cấp cơ sở của TTYT quận Tây Hồ được tổ chức vào ngày 25/10/2018.
IMG 0641
Phần thi thực hành của thí sinh.
 
Các thí sinh trải qua phần thi lý thuyết với các câu hỏi trắc nghiệm về các văn bản pháp quy trong công tác khám chữa bệnh, 12 điều y đức, các kiến thức kỹ năng, quy trình kỹ thuật cơ bản, tình huống giao tiếp ứng xử của điều dưỡng trong quản lý, chăm sóc người bệnh tại các cơ sở y tế. Những hiểu biết cơ bản về các chương trình y tế quốc gia và chăm sóc sức khỏe ban đầu. Phần thi thực hành bốc thăm và tiến hành triển khai thực hiện các kỹ thuật chuyên môn cơ bản trong chăm sóc và tư vấn sức khỏe cho bệnh nhân. Phần thi giao tiếp ứng xử trả lời các câu hỏi tình huống về đạo đức nghề nghiệp người bệnh, chế độ thường trực cấp cứu, vai trò của điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên trong việc đáp ứng sự hài lòng người bệnh…
 
Trải qua 3 vòng thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Trần Thị Bích Thủy – Phòng khám đa khoa 695 Lạc Long Quân; thí sinh Nguyễn Thị Minh Nguyệt đạt giải nhì và giải ba dành cho thí sinh Nguyễn Thị Mến.
 
Thông qua hội thi nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, góp phần đẩy mạnh chất lượng chăm sóc người bệnh toàn diện đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân trên địa bàn quận.
 
Bích Vân
(TTYT quận Tây Hồ)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây