Bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì thực hiện tốt công tác khám, chữa bệnh trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi

Thứ sáu - 15/02/2019 14:32
Chiều ngày 13/2, TS Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội đã đi kiểm tra công tác khám, chữa bệnh trong và sau dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội năm 2019 tại Bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì.
Hanh13 2 2019DSC 0084
 TS Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội thăm hỏi động viên bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì.
 
Theo báo cáo của Bệnh viện đa khoa (BVĐK) huyện Ba Vì, trong những ngày Tết Nguyên đán, bệnh viện đã tiếp nhận 335 bệnh nhân điều trị nội trú. BVĐK huyện Ba Vì đã thực hiện tốt công tác khám, chữa bệnh và phục vụ bệnh nhân, không có hiện tượng vi phạm quy chế chuyên môn, quy chế trực, tình hình an ninh trong bệnh viện được đảm bảo an toàn. Chú trọng việc đảm bảo cấp cứu tai nạn, thương tích, ngộc độc hàng loạt và đảm bảo chống rét cho người bệnh. Có phương án tăng cường cán bộ chuyên môn khi cần thiết và bố trí cán bộ đi làm tăng cường trong những ngày đông bệnh nhân đến khám, cấp cứu.
 
Thực hiện tốt công tác thường trực, túc trực đảm bảo đảm công tác khám, cấp cứu và điều trị bệnh nhân, sẵn sàng cấp cứu ngoại viện và tăng cường cấp cứu khi có yêu cầu.
 
Sẵn sàng, chủ động về con người, cơ sở vật chất, trang thiết bị, thuốc, hóa chất, phương tiện phục vụ công tác phòng chống dịch nếu có dịch xảy ra trên địa bàn.
 
Bố trí đội cấp cứu cơ động, xe cứu thương, phối hợp với Trung tâm cấp cứu 115 tham gia đảm bảo cấp cứu ngoại viện. Trong những ngày nghỉ tết, bệnh viện đã bố trí 5 xe trực cấp cứu, bệnh viện tiếp nhận 7 cuộc gọi cấp cứu 115, đáp ứng 6 cuộc, 1 cuộc do xảy ra ở xã Tản Lĩnh nên đã chuyển về BVĐK Sơn Tây để thuận tiện cấp cứu bệnh nhân nhanh chóng kịp thời nhất.
 
Trong thời gian tới, bệnh viện tiếp tục tăng cường công tác khám, chữa bệnh, đảm bảo tốt công tác khám, cấp cứu và điều trị an toàn cho người bệnh, đảm bảo công tác an ninh, trật tự trong cơ quan…
 
Kiểm tra trực tiếp tại bệnh viện, TS Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội đã đánh giá cao công tác trực cấp cứu sẵn sàng đáp ứng công tác khám, chữa bệnh và điều trị an toàn cho người bệnh. Tuy nhiên, TS Nguyễn Khắc Hiền yêu cầu bệnh viện cần đảm bảo công tác phòng chống nhiễm khuẩn trong bệnh viện. Chủ động sắp xếp khoa, phòng gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp, thông thoáng, đảm bảo thuận lợi cho công tác khám chữa bệnh, phục vụ bệnh nhân và người nhà người bệnh. Chủ động rà soát lại các hạng mục tại Dự án mở rộng và nâng cấp BVĐK huyện Ba Vì đảm bảo đúng tiến độ.
 
Hạnh Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây