Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung thăm và chúc tết cán bộ, bệnh nhân Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Thứ năm - 31/01/2019 23:37
Chiều ngày 30/1/2019, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã thăm và chúc tết cán bộ y bác sĩ, người lao động, người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội.
Tiếp đoàn có TS Nguyễn Khắc Hiền, Giám Đốc Sở Y tế Hà Nội, lãnh đạo các phòng chức năng của Sở Y tế Hà Nội, Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động Bệnh viện Ung bướu Hà Nội.
 
DSC 0150
Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung tặng quà, chúc tết cán bộ y bác sĩ Bệnh viện Ung bướu Hà Nội.
 
Báo cáo công tác đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán 2019, TS Bùi Vinh Quang, Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Hà Nội cho biết, trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, bệnh viện đã bố trí cán bộ thường trực 24/24 giờ, đảm bảo tất cả các bệnh nhân được khám và điều trị kịp thời, không để xảy ra tình trạng từ chối người bệnh hoặc xử trí chậm bất kỳ trường hợp nào trong dịp Tết Nguyên đán. Với đặc thù bệnh viện tiếp nhận khám, chữa bệnh cho các bệnh nhân mắc ung thư, hầu hết số bệnh nhân lưu tại bệnh viện là những bệnh nhân nặng nên bệnh viện hỗ trợ toàn bộ suất ăn cho người bệnh nằm điều trị tại bệnh viện trong 7 ngày tết...
 
DSC 0206
Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung tặng quà chúc tết bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội.
 
Chủ tịch UBND TP đánh giá cao công tác chăm sóc và điều trị bệnh nhân của Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, đặc biệt là công tác chủ động chăm sóc người bệnh trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới. Chủ tịch UBND TP ghi nhận các y bác sĩ bệnh viện đã luôn nỗ lực đẩy mạnh công tác tầm soát, phát hiện sớm bệnh nhân mắc ung thư không chỉ trên địa bàn thành phố mà cả các tỉnh, thành phố lân cận.
 
Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong công tác chăm sóc và bảo vệ nhân dân, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung đề nghị Sở Y tế tăng cường phát triển cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân. Đặc biệt, cần đẩy mạnh xã hội hóa, thu hút các nhà đầu tư quan tâm phát triển ngành y tế vững mạnh.
 
Theo Chủ tịch UBND TP, thế giới phát triển rất mạnh các kỹ thuật mới trong điều trị ung thư, chính vì vậy ngành y tế Hà Nội cần đẩy mạnh việc phối hợp, học tập, ứng dụng triển khai các kỹ thuật cao, kỹ thuật chuyên sâu để điều trị hiệu quả cho người bệnh. Từ đó, người bệnh không phải ra nước ngoài điều trị mà có thể hưởng thụ dịch vụ y tế cao ngay trong nước và tại cơ sở. “Mỗi cán bộ y bác sĩ, người lao động ngành y tế cần nâng cao y đức, đổi mới phong cách và thái độ phục vụ, tiếp đón, hướng dẫn người bệnh tận tình. Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND TP cũng yêu cầu Sở Y tế Hà Nội cần quan tâm đến đời sống cán bộ, y bác sĩ, người lao động để họ có điều kiện cống hiến tâm huyết, năng lực chăm sóc tốt cho người bệnh.
 
Đối với Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Chủ tịch UBND TP yêu cầu, bệnh viện cần cần rà soát quy trình, quy chế chăm sóc và điều trị người bệnh thật tốt. Đồng thời, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong khám chữa bệnh, quản lý bệnh viện, tăng cường, quan tâm đào tạo cán bộ chuyên khoa, toàn diện, nâng cao năng lực, tay nghề theo hướng “cầm tay chỉ việc” để các cán bộ y bác sĩ thuần thục, thực hiện đúng kỹ thuật, quy trình chăm sóc sức khỏe người bệnh an toàn, hiệu quả.
 
Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung chúc toàn thể các cán bộ ngành y tế Hà Nội đón xuân mới vui vẻ, an khang, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp phát triển y tế trên địa bàn thành phố.
 
DSC 0210
TS Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội tặng quà chúc tết bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội.
 
Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP, TS Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết sẽ phấn đấu triển khai, hoàn thành tốt các chỉ tiêu thành phố giao, thực hiện tốt việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.
 
Trực tiếp thăm và chúc tết các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Chủ tịch UBND TP chúc các bệnh nhân cố gắng chiến đấu với bệnh tật, có sức khỏe đón tết vui vẻ, hạnh phúc, đầm ấm.
 
Đại diện người bệnh, bệnh nhân Nguyễn Văn Quang, 57 tuổi ở Phú Xuyên, Hà Nội đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội rất xúc động cảm ơn sự quan tâm của thành phố và ngành y tế đã luôn quan tâm, chăm lo sức khỏe cho người bệnh. Trong quá trình điều trị bệnh tại bệnh viện, bệnh nhân đã được cán bộ y bác sĩ bệnh viện quan tâm chăm sóc ân cần, chu đáo, coi người bệnh như người thân của mình...
 
Đức Vân/ Ảnh Văn Lập

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây