Công tác xã hội - vì hạnh phúc nhân dân

Thứ tư - 07/03/2018 16:35
Công tác xã hội - vì hạnh phúc nhân dân là chủ đề kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam năm 2018 (25/3) mà Sở Y tế triển khai đến các đơn vị y tế trong ngành với tinh thần thiết thực, hiệu quả.
tiep suc 3
Sinh viên tình nguyện tiếp sức người bệnh tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn.
 
Tại Quyết định 1791/QĐ-TTg ngày 15/9/2016, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định lấy ngày 25/3 hàng năm là ngày Công tác xã hội Việt Nam. Sở Y tế đã chỉ đạo các đơn vị y tế trong ngành tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam, đồng thời tổ chức các hoạt động giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm, tôn vinh những người làm trong lĩnh vực hoạt động về công tác xã hội nhằm nâng cao nhận thức của đội ngũ lãnh đạo, quản lý và viên chức về giá trị của hoạt động công tác xã hội trong ngành y tế. Tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn về nghề công tác xã hội trong ngành y tế; động viên, khích lệ người làm công tác xã hội, đồng thời thu hút sự quan tâm của các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia vào các hoạt động công tác xã hội trong bệnh viện.
 
Hiện tại, tất cả 41 bệnh viện công lập của ngành y tế Hà Nội đã thành lập phòng hoặc tổ công tác xã hội và bộ phận đón tiếp để hướng dẫn, hỗ trợ người bệnh…Qua đánh giá mức độ hài lòng của người bệnh: 14 bệnh viện đạt mức 1, có 25 bệnh viện đạt mức 2 và 02 bệnh viện đạt mức 3, không có bệnh viện nào ở mức 4 (yếu, kém).
 
Mai Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website này như thế nào?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập51
  • Hôm nay1,883
  • Tháng hiện tại106,285
  • Tổng lượt truy cập4,917,396
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây