Cụm thi đua số 1 ngành y tế ký kết giao ước thi đua năm 2018

Thứ năm - 05/04/2018 17:34
Sáng ngày 30/3, tại Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội – Đơn vị cụm trưởng cụm thi đua số 1 ngành y tế Hà Nội đã diễn ra hội nghị triển khai kế hoạch thi đua và ký giao ước thi đua năm 2018.
Tới dự hội nghị có PGS.TS Hoàng Đức Hạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế, các đồng chí Giám đốc và trưởng, phó phòng Tổ chức cán bộ của 8 đơn vị trong cụm gồm: Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội; Trung tâm pháp y Hà Nội; Trung tâm Giám định y khoa Hà Nội; Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình Hà Nội; Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm; Trung tâm Y tế Dự phòng Hà Nội; Cơ quan Văn phòng Sở Y tế Hà Nội; Cơ quan công đoàn ngành.
 
Mục tiêu cụm thi đua số 1 trong năm 2018 là nhằm tạo động lực để các đơn vị, cá nhân nỗ lực phấn đấu, góp phần thúc đẩy hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao năm 2018.  Đồng thời thông qua phong trào thi đua để đội ngũ cán bộ, công chức và người lao động tiếp tục rèn luyện, bồi dưỡng, nâng cao phẩm chất, đạo đức, ý thức trách nhiệm, kỷ cương, kỷ luật, trình độ, năng lực chuyên môn, khơi dậy sự năng động, sáng tạo kịp thời biểu dương, tôn vinh, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua. Tăng cường sự đoàn kết, hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm giữa các tập thể cá nhân trong các cơ quan, đơn vị trong cụm thi đua số1, đồng thơi phát hiện, bồi dưỡng, tổng kết, nhân rộng các điển hình tiên tiến và đề nghị phải tập trung khen cho các cán bộ làm việc trực tiếp.
 
tuyet4 4 anh 1222
Đại điện lãnh đạo cụm thi đua số 1 chụp ảnh lưu niệm.
 
Tại hội nghị các đơn vị đã đưa ra các ý kiến đóng góp nhằm hoàn thiện Kế hoạch phát động phong trào thi đua. Kết thúc hội nghị,8 đơn vị cụm thi đua số 1  cũng đã thống nhất thông qua các tiêu chí, thang điểm thi đua của cụm và tiến hành ký cam kết thi đua với quyết tâm cao nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2018.
 
Phát biểu hội nghị, PGS.TS Hoàng Đức Hạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội biểu dương, ghi nhận và đã đánh giá cao các kết quả mà cụm thi đua số 1 đã đạt được trong thời gian qua. Bên cạnh đó, đồng chí yêu cầu các đơn vị trong cụm thi đua số 1tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong công tác chuyên môn, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân.
 
Lê Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây