Đảm bảo công tác y tế phục vụ Tết Dương lịch 2019

Thứ tư - 26/12/2018 17:17
Phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn thực phẩm, tổ chức tốt công tác khám chữa bệnh là yêu cầu của Sở Y tế đặt ra cho các đơn vị để làm tốt công tác y tế phục vụ Tết Dương lịch 2019.
Sở Y tế yêu cầu các đơn vị tổ chức tốt công tác khám chữa bệnh, trực cấp cứu 24/24 giờ, sẵn sàng thu dung và cấp cứu, điều trị cho người bệnh. Duy trì trực đúng theo quy chế chuyên môn, chuẩn bị đủ cơ số thuốc, phương tiện cấp cứu để chủ động tiếp nhận điều trị cấp cứu chấn thương, ngộ độc hàng loạt. Các đội cấp cứu cơ động luôn sẵn sàng ứng cứu khi có lệnh. Cùng với đó, từng đơn vị phải tăng cường đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ; tăng cường kiểm tra, giám sát thực hiện quy chế chuyên môn, chấn chỉnh kịp thời những sai sót vì an toàn người bệnh.
 
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội và các TTYT tổ chức thường trực chống dịch, chủ động sẵn sàng hóa chất, phương tiện phục vụ công tác phòng chống dịch, kịp thời xử lý các ổ dịch phát sinh. Chi cục An toàn thực phẩm thành phố được Sở Y tế giao nhiệm vụ phối hợp với các đơn vị trong ngành tăng cường kiểm tra, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trước, trong và sau ngày nghỉ Tết Dương lịch.
 
Hạnh Ngân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây