Đảm bảo tốt công tác y tế trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Thứ tư - 25/04/2018 23:19
Để đảm bảo tốt công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm 2018, Sở Y tế Hà Nội vừa có văn bản chỉ đạo đến thủ trưởng các đơn vị trong toàn ngành khẩn trương triển khai, thực hiện đảm bảo công tác y tế trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.
DSC 0989
Lãnh đạo Sở Y tế giám sát dịch tễ phòng chống dịch tại Đông Anh.
 
Theo đó, Sở Y tế yêu cầu các đơn vị tổ chức tốt công tác khám chữa bệnh, duy trì thường trực cấp cứu 24/24 giờ; chuẩn bị đầy đủ cơ số thuốc, dịch truyền, phương tiện cấp cứu để dự phòng, sẵn sàng thu dung và cấp cứu người bệnh. Các đội cấp cứu cơ động thường trực  sẵn sàng ứng cứu khi có yêu cầu; Các đơn vị cần phối hợp chặ chẽ với công an, các lực lượng có liên quan trên địa bàn đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống tội phạm và phòng chống cháy nổ tại đơn vị; tăng cường công tác kiểm tra giám sát thực hiện quy chế chuyên môn.
 
TTYT Dự phòng thành phố và TTYT quận, huyện tăng cường công tác giám sát dịch bệnh tại cộng đồng, tại cơ sở y tế, kịp thời xử lý các ổ dịch bệnh, không để dịch bệnh phát sinh. Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thành phố tăng cường thanh kiểm tra, giám sát đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trước, trong và sau ngày nghỉ lễ tại các địa điểm vui chơi, lễ hội. Thực hiện nghiêm công tác thống kê báo cáo theo đúng quy định.
Khánh Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website này như thế nào?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay1,992
  • Tháng hiện tại106,394
  • Tổng lượt truy cập4,917,505
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây