Đình chỉ lưu hành mỹ phẩm Dầu gội sả hoa hồng TMDL

Thứ năm - 30/08/2018 22:05
Ngày 30/8, Sở Y tế Hà Nội đã có thông báo gửi UBND các quận, huyện, thị xã, các đơn vị y tế trên địa bàn về việc đình chỉ lưu hành, thu hồi mỹ phẩm Dầu gội sả hoa hồng TMDL do không đáp ứng yêu cầu về giới hạn vi sinh vật trong mỹ phẩm.
Mỹ phẩm bị đình chỉ lưu hành và thu hồi là Dầu gội sả hoa hồng TMDL, ngày sản xuất: 072018, hạn dùng: 072020, do Công ty TNHH thương mại dịch vụ Tinh Hoa sản xuất tại địa chỉ 222 Mai Anh Đào, phường 8, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 
Sở Y tế Hà Nội yêu cầu các cơ sở y tế trên địa bàn, các cơ sở kinh doanh, sử dụng mỹ phẩm trên địa bàn khẩn trương rà soát, thu hồi lô mỹ phẩm không đạt chất lượng nêu trên.
 
Sở Y tế đề nghị UBND các quận, huyện, thị xã chỉ đạo phòng y tế thông báo cho các cơ sở kinh doanh, sử dụng mỹ phẩm trên địa bàn tiến hành thu hồi lô sản phẩm mỹ phẩm nêu trên; kiểm tra, giám sát việc thực hiện thu hồi của các cơ sở có kinh doanh, sử dụng loại mỹ phẩm nói trên.
 
Sở Y tế sẽ phối hợp với các cơ quan truyền thông đại chúng tuyên truyền đến các cơ sở kinh doanh, sử dụng mỹ phẩm về việc thu hồi và đình chỉ lưu hành mỹ phẩm Dầu gội sả hoa hồng TMDL để các cơ sở này không buôn bán và sử dụng loại mỹ phẩm không đảm bảo chất lượng nói trên.
Phạm Mai Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử của Sở Y tế Hà Nội?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập85
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm83
  • Hôm nay11,451
  • Tháng hiện tại180,739
  • Tổng lượt truy cập6,619,183
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây