Gặp mặt và tri ân cán bộ qua các thời kỳ cơ quan Văn phòng Sở Y tế Hà Nội

Thứ năm - 24/01/2019 08:13
Sáng 23/1, Sở Y tế Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí, mừng xuân Kỷ Hợi 2019. Đông đảo các cán bộ hưu trí qua các thời kỳ của Sở đã tham dự buổi gặp mặt cùng các đồng chí trong ban lãnh đạo Sở.
Ảnh 23 1 2019 DSC 6114
Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Nguyễn Khắc Hiền phát biểu tại buổi gặp mặt.
 
Thay mặt Ban Giám đốc Sở Y tế, Phó Giám đốc Sở Y tế Trần Thị Nhị Hà báo cáo một số kết quả nổi bật của ngành y tế năm 2018 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Điển hình như công tác phòng chống dịch bệnh được quyết liệt hơn, năm 2018 trên địa bàn thành phố không xuất hiện các dịch bệnh nguy hiểm như cúm A/H7N9, MERS-CoV, tả, bại liệt… các dịch bệnh lưu hành giảm so với cùng kỳ năm 2017. Các chỉ tiêu cơ bản đã đạt tiến độ gồm có: tỷ lệ quản lý thai sản, tỷ lệ khám thai 3 lần trong 3 thời kỳ, tỷ lệ chăm sóc bà mẹ và trẻ sơ sinh sau đẻ, tỷ suất tử vong bà mẹ và trẻ em.
 
Đối với, công tác khám chữa bệnh cũng đạt được nhiều kết quả xuất sắc trong năm 2018, các chỉ tiêu như số lần khám bệnh, số người bệnh được điều trị nội trú, ngoại trú, số ca phẫu thuật đều tăng so với năm trước. Tiếp tục triển khai các giải pháp đồng bộ nâng cao chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh…
 
Ảnh 23 1 2019 DSC 6105
 Toàn cảnh buổi gặp mặt.
 
Chia sẻ với đại biểu, các đồng chí nguyên Lãnh đạo Sở các thời kỳ cũng khẳng định ghi nhận thành tích của Sở trong năm 2018. Các đồng chí cán bộ hưu trí mong tập thể cán bộ, viên chức cần có thêm sự tự tin vào truyền thống, vào năng lực để tiếp tục vượt qua thách thức, hoàn thành kế hoạch công tác năm 2019, đạt nhiều thành tích quan trọng.
 
Thay mặt tập thể cán bộ, viên chức đang công tác, TS Nguyễn Khắc Hiền - Giám đốc Sở Y tế Hà Nội ghi nhận các đóng góp quan trọng của các cán bộ hưu trí. Những thế hệ tiếp bước luôn tự hào, ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất tới cán bộ hưu trí qua các thời kỳ, đã tích cực phấn đấu, đóng góp rất nhiều công sức to lớn, hiệu quả vào những thành tựu như ngày hôm nay. Đồng chí Giám đốc Sở Y tế gửi lời chúc các cán bộ hưu trí và gia đình sang năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự đóng góp, chia sẻ, quan tâm của các cán bộ hưu trí cho sự phát triển của ngành y tế thủ đô.
 
Thùy An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây