Hà Nội sẽ có ki ốt tại các bệnh viện để đánh giá sự hài lòng của người bệnh

Thứ hai - 25/12/2017 17:34
Sở Y tế Hà Nội cho biết, bắt đầu từ năm 2018, tại các bệnh viện của Hà Nội sẽ triển khai ki ốt với phần mềm điện tử để lấy ý kiến khảo sát sự hài lòng của người bệnh.
Hà Nội là địa phương thứ 2 trên cả nước triển khai các ki ốt đánh giá sự hài lòng của người bệnh tại các bệnh viện. Trước đó, từ tháng 3/2017, tại thành phố Hồ Chí Minh cũng đã triển khai các ki ốt với phần mềm điện tử đánh giá sự hài lòng của người bệnh tại các bệnh viện.
 
Ngày 19/12, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội, ThS Trần Thị Nhị Hà cho biết, hệ thống ki ốt với phần mềm điện tử để lấy ý kiến khảo sát sự hài lòng của người bệnh sẽ đặt ngay tại khoa khám bệnh, khu vực thanh toán viện phí… của các bệnh viện để người dân dễ nhận biết và cho ý kiến.
 
Dự kiến, phần mềm đánh giá online sự hài lòng người bệnh sẽ có 25 tiêu chí như: thời gian khám bệnh, thủ tục thanh toán, nhà vệ sinh, môi trường bệnh viện, chỗ gửi xe, thái độ phục vụ người bệnh… Tại mỗi tiêu chí sẽ có 2 nút ấn gồm “hài lòng” và “không hài lòng” để người bệnh lựa chọn.
 
Thông qua sự đánh giá của người bệnh, Sở Y tế sẽ công khai kết quả trên các phương tiện thông tin đại chúng. Với hệ thống ki ốt này, bệnh viện nào còn điều gì chưa tốt phải tìm cách cải tiến, khắc phục một cách triệt để.
 
Mai Trang
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website này như thế nào?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập32
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm31
  • Hôm nay10,652
  • Tháng hiện tại170,753
  • Tổng lượt truy cập4,719,422
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây