Khám, tư vấn sức khỏe miễn phí cho người dân ảnh hưởng bởi vụ cháy Công ty Cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông

Thứ sáu - 06/09/2019 06:39
Bắt đầu từ sáng nay, 6/9, tại 2 điểm là trạm y tế phường Hạ Đình và trạm y tế phường Thanh Xuân Trung, Sở Y tế Hà Nội, TTYT quận Thanh Xuân đã tổ chức tư vấn và khám sức khỏe miễn phí cho người dân sống trong khu vực ảnh hưởng bởi vụ cháy tại Công ty Cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông.
Thời gian khám từ nay đến hết ngày 12/9. Đối tượng khám là tất cả những người dân sinh sống tại khu vực bán kính 500m nơi xảy ra vụ cháy theo yêu cầu.
 
DSC 8405
 Bà Trần Thị Nhị Hà, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội quan tâm đến sức khỏe của người dân, đặc biệt là trẻ em sau ảnh hưởng của vụ cháy.
 
Theo bà Trần Thị Nhị Hà, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội, trước mắt, tại mỗi điểm khám, ngành y tế Hà Nội bố trí 8 bác sĩ khám được huy động từ các bệnh viện đa khoa hạng I của thành phố gồm: Xanh Pôn, Đức Giang, Thanh Nhàn và Hà Đông. Đồng thời, tổ chức huy động y bác sĩ của TTYT quận Thanh Xuân trực 24/24 giờ tại các điểm trạm. Đảm bảo cung cấp đủ nhân lực, trang thiết bị, các điều kiện về cơ sở vật chất sẵn sàng khám sức khỏe miễn phí cho người dân.
 
DSC 8323
Đông đảo người dân đến đăng ký khám bệnh tại Trạm y tế phường Hạ Đình.
 
Ghi nhận ngay trong buổi sáng nay, tại 2 điểm Trạm y tế phường Hạ Đình và Thanh Xuân Trung đã có hơn 300 người dân đến đăng ký khám sức khỏe. Người dân được khám các bệnh chủ yếu liên quan đến đường hô hấp, tai mũi họng, tim mạch, huyết áp và đái tháo đường; được đánh giá sức khỏe và tư vấn chuyển tuyến trong trường hợp cần thiết.
 
DSC 8386
Người dân được khám, tư vấn sức khỏe.
 
Ngành y tế Hà Nội cũng khuyến cáo người dân không nên quá lo lắng mà cần thực hiện tốt các biện pháp vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, chủ động đến khám sức khỏe tại các điểm khám và tư vấn miễn phí theo hướng dẫn của ngành y tế.
Diệu Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây