Kiểm tra, giám sát công tác lựa chọn nhà thầu, cung ứng thuốc

Thứ tư - 10/10/2018 06:03
Để đảm bảo công tác quản lý nhà nước về cung ứng thuốc hiệu quả và đúng quy định, ngày 9/10, Sở Y tế đã ban hành kế hoạch kiểm tra công tác lựa chọn nhà thầu, cung ứng thuốc năm 2018 của các cơ sở y tế trực thuộc.
Sở Y tế sẽ thành lập các đoàn kiểm tra, giám sát với thành phần tham gia là phòng nghiêp vụ dược, kế hoạch - tài chính và Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm Hà Nội để kiểm tra, giám sát và hướng dẫn các cơ sở y tế công lập trực thuộc ngành thực hiện các quy định của pháp luật về công tác lựa chọn nhà thầu, cung ứng thuốc. Đồng thời, ghi nhận các ý kiến, đề xuất, vướng mắc, khó khăn trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về công tác đấu thầu của các đơn vị để đề xuất với Bộ Y tế, UBND TP Hà Nội nhằm nâng cao hiệu quả trong đấu thầu cung ứng thuốc.
 
6 nội dung kiểm tra, giám sát sẽ được các đoàn kiểm tra thực hiện là: chuẩn bị lựa chọn nhà thầu; tổ chức lựa chọn nhà thầu; đánh giá hồ sơ dự thầu, hồ sơ đề xuất; thẩm định và phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu; hoàn thiện và ký kết hợp đồng; tiến hành lấy mẫu và thực hiện kiểm nghiệm thuốc.
 
Theo ông Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Sở Y tế cho biết, việc kiểm tra nhằm phát hiện các tồn tại, chấn chỉnh và hướng dẫn các cơ sở thực hiện đúng quy định về đấu thầu và các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan.
 
Hồng Thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website này như thế nào?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập37
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm34
  • Hôm nay6,873
  • Tháng hiện tại236,552
  • Tổng lượt truy cập6,674,996
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây