Lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội kiểm tra công tác khám chữa bệnh và tặng quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì

Thứ bảy - 24/02/2018 05:52
Sáng ngày 22/2/2018, TS Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội đã kiểm tra công tác khám, chữa bệnh cho bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì, đồng thời tặng quà cho các bệnh nhân nặng đang nằm điều trị tại khoa Hồi sức tích cực của bệnh viện.
Trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, bệnh viện đã thực hiện hiệu quả công tác thu dung, tiếp nhận, khám và điều trị cho bệnh nhân đến khám cũng như những bệnh nhân nằm lại điều trị nội trú. Vì vậy, trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua, bệnh nhân đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện đều được phục vụ chu đáo, những bệnh nhân đón Tết tại bệnh viện đều được chăm sóc tận tình và đảm bảo an toàn.
 
Hiện nay, trung bình mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận khoảng gần 800 lượt bệnh nhân đến khám và có khoảng hơn 300 bệnh nhân điều trị nội trú. Trong năm 2017, tổng số lượt bệnh nhân đến khám tại bệnh viện là 230.828 lượt bệnh nhân, trong đó  có 17.871 bệnh nhân điều trị nội trú, thực hiện phẫu thuật 3.980 ca, trên 996.000 xét nghiệm… Các khoa đã cơ bản thực hiện tốt các quy chế chuyên môn, quy trình kỹ thuật, giảm thiểu các sai sót. Đồng thời, có nhiều nỗ lực trong việc đảm bảo chất lượng điều trị vì sự hài lòng người bệnh như nâng cao y đức, tâm lý tiếp xúc, tăng cường hướng dẫn, giải thích, tư vấn cho người bệnh, bố trí sắp xếp bệnh nhân hợp lý…
 
Trang22 2 18 0140
 
 
Trang22 2 18 0186
TS Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội thăm hỏi, tặng quà cho bệnh nhân nặng điều trị tại khoa Hồi sức tích cực Bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì.
 
Bệnh viện cũng đã triển khai mạnh mẽ công tác tin học hóa, ứng dụng phần mềm quản lý bệnh viện trong công tác khám chữa bệnh, đảm bảo việc tiếp đón thuận tiện, đảm bảo các dịch vụ kỹ thuật theo đúng mã dịch vụ, đáp ứng việc kết xuất dữ liệu đầu ra…
 
Tại buổi kiểm tra, TS Nguyễn Khắc Hiền đã trực tiếp kiểm tra tại các khoa phòng, đặc biệt là khoa Khám bệnh của bệnh viện. Đồng thời, TS Nguyễn Khắc Hiền đã nhắc nhở những điều còn tồn tại tại các khoa, phòng để các khoa, phòng thay đổi ngay nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ công tác khám, chữa bệnh cho người bệnh được đảm bảo và thuận tiện nhất. Tại buổi làm việc, TS Nguyễn Khắc Hiền đã thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhân nặng tại khoa Hồi sức tích cực của bệnh viện.
 
Mai Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website này như thế nào?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập28
  • Hôm nay10,953
  • Tháng hiện tại285,361
  • Tổng lượt truy cập5,460,019
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây