Lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội tiếp đoàn công tác cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ tại Việt Nam

Thứ bảy - 13/04/2019 13:40
Ngày 10/4/2019, tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội, TS Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội đã tiếp đoàn công tác cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ tại Việt Nam (USAID).
DSC 0017
 TS Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội tiếp đoàn công tác cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ tại Việt Nam.
 
Tại buổi tiếp đón, đoàn công tác USAID đã trao đổi những kết quả mà USAID bắt đầu hỗ trợ các chương trình phòng chống HIV/AIDS tại Việt Nam. Đặc biệt là những kết quả hợp tác và hỗ trợ trong công cuộc triển khai chương trình phòng chống HIV/AIDS tại thành phố Hồ Chí Minh.
 
Để hỗ trợ Hà Nội trong việc kiểm soát đại dịch HIV/AIDS và đạt mục tiêu 90-90-90, đặc biệt là việc tìm kiếm các ca nhiễm HIV, USAID mong muốn hỗ trợ tích cực Hà Nội trong công tác phòng chống dịch bệnh HIV/AIDS.
 
Tiếp đoàn công tác, TS Nguyễn Khắc Hiền cảm ơn thiện chí của USAID. TS Nguyễn Khắc Hiền tin tưởng rằng, với sự hỗ trợ của USAID sẽ giúp Hà Nội nâng cao hơn nữa chất lượng trong công tác phòng chống HIV/AIDS hướng tới 90-90-90. Đồng thời, tăng cường khả năng của các tổ chức dựa vào cộng đồng trong phòng chống đại dịch HIV thông qua việc củng cố năng lực con người, tổ chức và năng lực vận động chính sách. Bên cạnh đó, áp dụng các cách tiếp cận sáng tạo và hiệu quả trong phát hiện ca nhiễm HIV mới và kết nối các nhóm dân số có nguy cơ tới các dịch vụ chăm sóc y tế...
 
Thắng Đạt
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử của Sở Y tế Hà Nội?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập60
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm56
  • Hôm nay9,482
  • Tháng hiện tại191,919
  • Tổng lượt truy cập5,726,768
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây