Lãnh đạo Sở Y tế thăm, tặng quà, chúc Tết bệnh nhân điều trị tại Khu điều trị phong, Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Thứ sáu - 09/02/2018 10:16
Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 sắp tới, TS Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội đã tới thăm, tặng quà và chúc mừng năm mới bệnh nhân tại khu điều trị phong cơ sở 3 của Bệnh viện Da liễu Hà Nội tại xã Đông Yên, huyện Quốc Oai.
Khu điều trị phong cơ sở 3 của Bệnh viện Da liễu Hà Nội hiện đang điều trị nội trú cho 74 bệnh nhân phong, trong đó có 18 bệnh nhân nặng, hầu hết các bệnh nhân tại đây đều ngoài 70 tuổi.
 
Thời gian qua, Bệnh viện Da liễu Hà Nội cũng như khu điều trị đã nỗ lực thực hiện tốt công tác chăm sóc, điều trị cho các bệnh nhân phong. Đảm bảo đáp ứng những nhu cầu cần thiết trong cuộc sống hàng ngày cho bệnh nhân về ăn, ngủ, điều trị. Bên cạnh việc chăm lo ăn uống, thuốc men, khu điều trị đã tăng cường thêm chăn ấm và cả đèn sưởi để đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân trong những ngày rét đậm vừa qua. Được chăm sóc tận tình, chu đáo, sức khỏe cũng như tinh thần của các bệnh nhân điều trị tại đây đều ổn định.
 
Trang7 2 18 5901
TS Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế tặng quà và chúc tết các bệnh nhân phong.
 
TS Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe tới các bệnh nhân cũng như gia đình người bệnh. Giám đốc Sở Y tế rất mong muốn các bệnh nhân đang điều trị tại đây sẽ tiếp tục thực hiện nghiêm túc theo đúng chỉ định của các bác sĩ để đạt hiệu quả cao trong quá trình điều trị. Bên cạnh đó, khu điều trị phong cũng như Bệnh viện Da liễu Hà Nội cần cố gắng hơn nữa trong công tác điều trị, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, cũng như tạo mọi điều kiện, môi trường tốt để các bệnh nhân nơi đây có được niềm vui về tinh thần và tốt hơn về sức khỏe.
 
Khánh Chi 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây